Cần cẩu xe tải kéo sập cổng chào, tài xế nguy kịch

29/04/2021 14:41:38

Điều khiển ô tô cẩu sửa chữa điện, cần cẩu không may va vào kéo sập cổng chào khiến tài xế nguy kịch.

Ngày 29/4, trên địa bàn ấp 3, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, ô tô cẩu tải sửa chữa lưới điện mang BKS: 94C.061… (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo hướng Hộ Phòng về Chủ Chí.

Cần cẩu xe tải kéo sập cổng chào, tài xế nguy kịch

Cần cẩu xe tải kéo sập cổng chào, tài xế nguy kịch - 1

Cần cẩu xe tải kéo sập cổng chào, tài xế nguy kịch - 2
Hiện trường vụ tai nạn

Song, lưu thông đến đoạn thuộc địa bàn ấp 3 thì cần cẩu xe tải không may bị va vào và làm sập thanh ngang cổng chào. Thanh ngang cổng rơi xuống đã đè bẹp ca-bin ô tô tải khiến tài xế và phụ xe mắc kẹt bên trong.

Theo ghi nhận, vụ tai nạn đã làm cho phần đầu xe tải bị hư hỏng nặng, giao thông qua khu vực này bị ùn tắc… Ngay lập tức, người dân đã trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng và phá cửa xe tải đưa những người bên trong xe ra ngoài. Trong đó, tài xế bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch, phụ xe may mắn chỉ bị thương nhẹ và đều được người dân đưa đến cơ sở y tế cấp cứu. 

Tiếp nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Hồng Ngọc (Trí Thức Trẻ)