Cả khu phố ở Trà Vinh xôn xao, náo nhiệt trước thông tin có người trúng vé số gần 65 tỷ

04/11/2016 13:25:00

Sau khi thông tin 1 người phụ nữ nghi trúng vé số gần 65 tỷ ở tỉnh Trà Vinh, chúng tôi đã tìm đến khu phố ở tỉnh Trà Vinh thì không khí ở đây trở nên náo nhiệt, nhiều người tụ lại bàn tán xôn xao về vụ việc.

Sau khi thông tin 1 người phụ nữ nghi trúng vé số gần 65 tỷ ở tỉnh Trà Vinh, chúng tôi đã tìm đến khu phố ở tỉnh Trà Vinh thì không khí ở đây trở nên náo nhiệt, nhiều người tụ lại bàn tán xôn xao về vụ việc.
Cả khu phố ở Trà Vinh xôn xao, náo nhiệt trước thông tin có người trúng vé số gần 65 tỷ - Ảnh 1.
Kết quả người trúng giải đặc biệt hơn 64,8 tỷ đồng trên website Vietlott

Bà Nguyễn Thị Thu Hoa (50 tuổi, bán hàng trước Nhà thi đấu thể thao Trà Vinh) cho biết: "Từ ngày có loại vé số kiểu Mỹ, tôi cũng hay mua. Nhưng chưa may mắn nên chưa trúng. Hôm qua tôi cũng có mua nhưng xổ thì không trúng. Mấy hôm nay nghe mọi người ở đây bàn tán về việc có 1 người phụ nữ Trà Vinh trúng gần 65 tỷ mà ham. Tôi ước gì là mình...".

Cả khu phố ở Trà Vinh xôn xao, náo nhiệt trước thông tin có người trúng vé số gần 65 tỷ - Ảnh 2.
Bà Hoa nói rằng người dân Trà Vinh giờ đây rất hay mua vé số kiểu Mỹ.

Bà Hoa chia sẻ thêm rằng, từ khi có thông tin về người phụ nữ ở khu phố này trúng thưởng, cả khu phố xôn xao, bàn tán rôm rả. "Ai cũng muốn biết tên, tuổi, nhà của ai trong khu phố này mà lại may mắn đến vậy. Từ sáng tới tối, khách nào vào mua hàng của tôi cũng hỏi có biết thông tin về người phụ nữ may mắn trúng gần 65 tỷ đồng không? Nhưng tôi có biết đâu. Tôi cũng háo hức muốn biết người nào mà may quá vậy...", bà Hiền cho hay. 

Anh Đỗ Quang Phong (35 tuổi, có nhà ở khu phố trên) chia sẻ: "Tôi nghĩ người đó mà trúng thì đại lý ở đây cũng giấu không cho ai biết, vì sau vụ ông Nguyễn Quốc Thái nhận thưởng 92 tỷ đồng, người dân vây đến nhà ông kín cả con đường để xin tiền. Chưa kể dân giang hồ, đầu gấu cũng đến. Bây giờ, nghe nói gia đình ông Thái đi lánh nạn ở Đà Lạt vì dân cứ đến trước nhà ông xin tiền. Ít tiền cũng khổ mà nhiều tiền quá cũng khổ".

Cả khu phố ở Trà Vinh xôn xao, náo nhiệt trước thông tin có người trúng vé số gần 65 tỷ - Ảnh 3.
1 nhóm thanh niên ngồi uống nước bên vỉa hè, bàn tán về vụ việc.

Trong một quán cà phê ở con đường 19 tháng 5, khóm 2, phường 1, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, nhiều nhóm người ngồi tụ tập ngồi bán tán xôn xao về việc 1 người trúng số ở đây. Ai cũng muốn biết người nào ở khu phố này may mắn đến việc trúng gần 65 tỷ đồng. 

Nhưng những người này cho hay, nếu mình lỡ trúng số thì cũng không dám ra mặt. Vì số tiền này trên trời rơi xuống khi trúng nhiều người dân đổ xô tới xin, đứng trước nhà, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình vốn đang yên ổn.

Theo Minh Tuệ (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)