Bị mời ra khỏi chung cư vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái trẻ không chấp hành còn đứng đôi co: 'Bảo vệ mà làm như ông nội người ta vậy'

21/06/2021 19:20:32

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 cô gái trẻ không đeo khẩu trang, cố tình "cãi chày cãi cối" khi được người đối diện nhắc nhở về việc đeo khẩu trang đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đâu đâu cũng hô hào người dân tuân thủ quy tắc 5K để phòng chống dịch.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video chia sẻ cảnh 2 cô gái đứng cãi tay đôi với bảo vệ khi bị mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang. 

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, 2 cô gái trẻ không đeo khẩu trang đi vào khu chung cư. Thấy vậy, bảo vệ khu vực này đã tiến lại nhắc nhở, yêu cầu cô gái đi ra ngoài vì không đeo khẩu trang.

Bị mời ra khỏi chung cư vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái trẻ đứng cãi tay đôi

“Bây giờ anh yêu cầu các em ra ngoài các em có ra không? Các em không có khẩu trang thì các em không được vào khu vực này. Ở đây đến 2 người không có khẩu trang", nam bảo vệ lịch sự yêu cầu.

Lúc này, 2 cô gái trẻ nhẹ nhàng thanh minh rằng: "Giờ em không có khẩu trang nhưng từ từ rồi bọn em mang".

Thế nhưng, nam bảo vệ vẫn nhất quyết không đồng ý: “Bây giờ không có khẩu trang thì anh mời các em ra khỏi khu vực nội khu của anh. Em cứ đi ra ngoài kia, ngoài đường thì anh không quan tâm còn vào nội khu của anh thì các em phải có khẩu trang".

Lúc này, cô gái còn lại cũng lên tiếng bào chữa: “Anh ơi em vừa mới đứng đây thôi”. “Anh biết em vừa mới vào, bạn này đi cùng cũng không có khẩu trang. Bây giờ anh yêu cầu 2 em không có khẩu trang đi ra ngoài cho anh", nam bảo vệ nói.

Trước sự kiên quyết của bảo vệ, 2 cô gái vẫn cố gắng giải thích: “Nãy giờ em đứng đây đợi đứa bạn về thôi ạ". Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, nam bảo vệ vẫn giữ nguyên quan điểm, yêu cầu 2 cô gái di chuyển ra khỏi khu vực nội khu chung cư.

Lúc này, hai cô gái vẫn dùng dằng cố giải thích, thậm chí còn vặn vẹo lại người bảo vệ: "Anh có giấy tờ gì để trục xuất tụi em ra khỏi khu này không?".

Bị mời ra khỏi chung cư vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái trẻ không chấp hành còn đứng đôi co: 'Bảo vệ mà làm như ông nội người ta vậy'
2 cô gái trẻ xinh đẹp không đeo khẩu trang, bị nhắc nhở nhưng vẫn đứng cãi tay đôi với bảo vệ

Nam bảo vệ nói sẽ mời công an phường ra làm việc, đồng thời giải thích cho 2 cô gái này biết tình hình dịch rất phức tạp, đeo khẩu trang là nhiệm vụ và phải chấp hành theo kiến nghị của Bộ Y tế.

Cuối clip, hai cô gái này vẫn không chịu ra ngoài cũng không tìm cách xử lý vấn đề đeo khẩu trang mà tiếp tục đứng cãi chày cãi cối với nam bảo vệ. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận của người dùng mạng. Phần lớn đều lên tiếng chỉ trích 2 cô gái trẻ về ý thức kém, nhất là trong giai đoạn dịch đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

 

HL (Nguoiduatin.vn)