Bị bố mẹ trách mắng vì dùng điện thoại, nữ sinh lớp 8 dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử

03/05/2019 15:37:41

Bực tức vì bị bố mẹ trách mắng vì suốt ngày dán mắt vào điện thoại, nữ sinh lớp 8 dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử rồi đến nhà bạn trốn khiến gia đình hốt hoảng đi tìm.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 2/5 tại xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Thời điểm trên, các cơ quan chức năng địa phương nhận được tin báo từ người dân về việc một nữ lớp 8 nhảy xuống sông Đồng Khởi tự tử.

Bị bố mẹ trách mắng vì dùng điện thoại, nữ sinh lớp 8 dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử
Sau tin nữ sinh nhảy cầu hàng chục người đã nhảy xuống sông tìm kiếm. Ảnh FB

Ngay lập tức, nhiều đơn vị chức năng đã tiếp cận hiện trường để phối hợp tìm kiếm nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định là cháu N.T.T (14 tuổi, trú tại xã Trung Chính, huyện Lương Tài).

Tại hiện trường, chiếc xe đạp của T. được dựng bên dòng sông vẩn đục, cùng với đó là một chiếc cặp sách được nạn nhân sử dụng. Hàng chục người thuộc lực lượng cứu hộ đã xuống lội xuống sông để mò lặn nhưng không tìm thấy nạn nhân.

Bất ngờ, đến khoảng 1h sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu T. ở nhà một người bạn thân.

Lãnh đạo Công an xã Trung Chính cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc nêu trên là do cháu T. mải chơi điện thoại. Khi bị bố mẹ nhắc nhở nhiều lần, T. đã tự ái và nảy sinh ý định dựng hiện trường giả nhảy sông tự tử để dọa bố mẹ.

Chiều 2/5, T. cùng bạn học tên V. đi xe đạp đến sông Đồng Khởi rồi để lại đồ đạc cá nhân của T. ở trên bờ. Sau đó, 2 cháu này đi đến nhà một hộ dân gần cầu Phương báo tin có người nhảy cầu tự tử rồi đèo nhau về nhà V. bằng xe đạp của V. để trốn.

Theo Ngọc Thắng (Tổ Quốc)