Bí ẩn nam thanh niên mất tích sau cuộc gọi thông báo 'con sẽ về nhà'

13/03/2018 07:18:45

Ngày 28 Tết, anh Phùng Văn Quyết (trú tại Đôn Lẻo, xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn) gọi điện cho gia đình thông báo rằng sẽ về nhà. Tuy nhiên, từ đó đến nay gia đình không liên lạc được với anh.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân anh Lê Việt Đức đăng tải: “Nhờ anh em, bạn bè tìm người này với. Họ và tên: Phùng Văn Quyết, sinh năm 1993, quê Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn, từ 29 âm đã không liên lạc được tới giờ. Gia đình đang lo lắm. Người mẹ nhớ mong con đã hoảng loạn và đổ bệnh”.

Trao đổi với PV, anh Lê Việt Đức cho biết: “Tôi là bạn đi lính cùng với Quyết. Chúng tôi nhập ngũ năm 2014. Sau ra quân thì cũng chưa có cơ hội gặp lại. Hôm vừa rồi thấy mọi người bảo Quyết mất liên lạc với gia đình. Tôi cũng đọc được những dòng trạng thái trên mạng xã hội nên đăng tải lại để mọi người giúp đỡ tìm kiếm”.

Anh Đức cũng cho biết thêm, bên phía gia đình anh Phùng Văn Quyết cũng đã trình báo với chính quyền địa phương để cùng hỗ trợ tìm kiếm.

Bí ẩn nam thanh niên mất tích sau cuộc gọi thông báo 'con sẽ về nhà'
Anh Phùng Văn Quyết (ảnh gia đình cung cấp)

Liên lạc với gia đình anh Quyết, chị Trần Kim Hương (em gái họ anh Quyết) cho biết, Quyết là người dân tộc Tày nhưng làm công nhân tại Bắc Ninh. Vào ngày 28 Tết, Quyết thông báo với gia đình là sẽ về quê vào ngày 29. Ngày hôm sau, người thân trong gia đình chủ động gọi lại cho Quyết thì thấy thuê bao.

Từ ngày không liên lạc được với con, mẹ anh Quyết mất ăn mất ngủ, sức khỏe không ổn định. “Mẹ anh ấy không có điện thoại nên tôi mới đăng số điện thoại của tôi trên mạng xã hội để nhận thông tin về anh Quyết.

Cũng vì không liên lạc được với anh Quyết mà bác gái không ăn uống gì, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vốn tuổi cũng đã cao và có nhiều bệnh nên bác gái thường xuyên hoảng loạn”, chị Hương cho hay.

Được biết, mặc dù đi làm đã lâu nhưng Quyết cũng chưa phụ giúp được kinh tế gia đình.

Nếu ai có thông tin về anh Phùng Văn Quyết xin liên lạc với chị Kim Hương (em gái họ anh Quyết) theo số điện thoại: 0911851358

Theo Ngọc Thi (Giadinh.net.vn)