Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đảm bảo nhân lực không bị thiếu hụt

07/04/2020 21:59:58

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội thực hiện khử trùng 2 lần toàn bộ bệnh viện, đồng thời bố trí nhân lực bổ sung vào các vị trí phải cách ly, đảm bảo nhân lực không bị thiếu hụt.

Theo ghi nhận của phóng viên ngày 7/4, mọi hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vẫn diễn ra bình thường. Toàn bộ bệnh nhân và người nhà khi ra vào viện đều phải tuân thủ các quy định của viện đề ra để phòng tránh dịch bệnh như: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh khi đến quầy tiếp đón; chấp hành nghiêm túc việc đo nhiệt độ tại cửa sàng lọc - đặc biệt là khai báo trung thực các yếu tố dịch tễ.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đảm bảo nhân lực không bị thiếu hụt
Phun khử khuẩn tại nơi bệnh nhân 243 sinh sống

 

Được biết là ngay sau khi tiếp nhận thông tin trường hợp bệnh nhân 243, người từng đưa người thân đến khám bệnh trong hai ngày 4 - 5/4, dương tính với Covid-19, bệnh viện đã nhanh chóng tiến hành cách ly các trường hợp liên quan.

Cụ thể, đối với F1 là bệnh nhân và người nhà, viện đã chuyển sang cơ sở cách ly theo phân luồng của Sở Y tế; 17 nhân viên y tế F1 cũng được cách ly tại cơ sở 2 của bệnh viện.

Cũng theo đại diện Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, ngay sau khi dịch Covid-19 có những diễn biến mới, bệnh viện đã có sự chuẩn bị để trong mọi trường hợp, hoạt động cũng bệnh viện vẫn diễn ra bình thường.

Theo đó, viện đã bố trí các khu riêng biệt để sàng lọc, tiếp nhận cách ly các trường hợp có nguy cơ lây nhiễm.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)