Bé trai 8 tuổi ở Sài Gòn mất tích 'bí ẩn' khi đi chơi cùng mẹ tại công viên

03/05/2018 09:12:43

Người mẹ đưa con trai 8 tuổi tới công viên vui chơi, rồi tranh thủ làm công việc tại đó. Tuy nhiên, sau khi xong công việc, chị tìm cháu nhưng không thấy…

Ngày 2/5, Công an phường 15, quận 10, TP.HCM tiếp nhận tin trình báo của chị Lê Thị Thanh Nhàn (SN 1969, ngụ TP.Nha Trang, trú quận 10) về việc con trai 8 tuổi đi chơi ở Công viên Lê Thị Riêng và biến mất bí ẩn không quay trở về nhà.

Chị Nhàn cho biết, chị vốn là lao công ở Công viên Lê Thị Riêng, phường 5, quận 10 và ở trọ gần đó. Do vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên chị đã ly thân chồng khoảng 2 tháng nay. Chị có 1 người con trai là cháu Lê Thanh Khương (8 tuổi) sống cùng.

Bé trai 8 tuổi ở Sài Gòn mất tích 'bí ẩn' khi đi chơi cùng mẹ tại công viên
Bé trai 8 tuổi mất tíchtích sau khi chơi ở công viên

Ngày 1/5, chị dắt con trai đến công viên để vui chơi, rồi tranh thủ làm công việc lao công tại đây. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, chị không thấy con trai của mình đâu nên đã đi tìm kiếm. Chị hỏi dò la nhiều người nhưng không ai hay biết. Sáng 2/5, chị tới trụ sở Công an phường 15, quận 10 để cầu cứu sự giúp đỡ.

Chị Nhàn nói, "Mấy ngày lễ, tôi nói 2 mẹ con đã về Long An và giấu khi chồng tôi hỏi thăm. Bình thường bé đi học lớp 1 ở trường Tiểu học Trần Văn Đang. Nhưng bé học kém, chữ cũng không biết đọc. Không biết hôm qua tới giờ con tôi ở đâu, ăn uống như thế nào".

Ông Nguyễn Tấn Thạnh, Giám đốc khu vui chơi Thỏ Trắng, cho hay chị Nhàn làm việc tại công ty này hơn một năm nay, bé Khương vẫn hay đến công viên chơi và được mọi người yêu mến. "Chiều hôm xảy ra vụ việc có thấy bé đi chơi với một nhóm thanh thiếu niên lang thang cơ nhỡ" - ông Thạnh thông tin.

Theo chị Nhàn, ngày bé Khương đi lạc bé mặc áo thun màu đỏ, quần màu đen. Vậy ai biết thông tin về bé Khương hãy liên hệ với mẹ của bé qua số điện thoại 0937.849.657.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)