Bé trai 5 tuổi bị bố bỏ rơi kèm lời nhắn: 'Tôi nhờ tòa mang trả lại cho mẹ nó, tôi không đẻ, tôi không nuôi'

18/05/2020 15:50:16

Một bé trai khoảng 5 tuổi bị bố đẻ bỏ rơi tại Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang kèm tờ giấy có dòng chữ: “Tòa giải quyết đơn phương cho cô Đào Thị Lợi, nay tôi mang đứa con nhờ tòa trả lại cho cô Lợi mẹ nó. Tôi không đẻ, tôi không nuôi”.

Ngày 18/5, đại diện Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang đã xác nhận vụ việc một bé trai khoảng 5 tuổi bị bố đẻ bỏ rơi tại Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang.

Cụ thể, vào khoảng 8h cùng ngày, người bố mang theo cháu bé đến Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang, trụ sở tại xã Tân Tiến (TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) bỏ lại rồi ra về.

Bé trai 5 tuổi bị bố bỏ rơi kèm lời nhắn: 'Tôi nhờ tòa mang trả lại cho mẹ nó, tôi không đẻ, tôi không nuôi'

Cháu bé bị bố đẻ bỏ rơi tại Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang. 

Sau khi người đàn ông nói trên bỏ lại con trai tại tòa, tòa đã nhiều lần liên hệ với gia đình nhưng không ai đến đón. Hiện tòa đã làm giấy bàn giao cho UBND xã Tân Tiến, nhờ chính quyền địa phương liên hệ với người thân cháu bé đến nhận cháu về.

Bé trai 5 tuổi bị bố bỏ rơi kèm lời nhắn: 'Tôi nhờ tòa mang trả lại cho mẹ nó, tôi không đẻ, tôi không nuôi' - 1

Trước khi rời đi người này để lại tờ giấy với nội dung như trên. 

Trước đó, vào năm 2019, người đàn ông này ly hôn với vợ tại tòa. Sáng nay, người bố mang theo cháu bé đến tòa án bỏ lại kèm mẩu giấy viết tay “Tòa giải quyết đơn phương cho cô Đào Thị Lợi., nay tôi mang đứa con nhờ tòa trả lại cho cô Lợi mẹ nó. Tôi không đẻ, tôi không nuôi".

 

Vị đại diện này cho biết thêm, trời nắng nóng, nhìn cháu bé bị bỏ rơi tại tòa rất đáng thương. Chính quyền sẽ cố gắng liên hệ với bố, mẹ cháu bé hoặc ông, bà nội, ngoại của cháu bé tới đón về.

HL (Nguoiduatin.vn)