Bé trai 4 tuổi mất tích, mẹ nghĩ quẩn uống thuốc diệt cỏ tự sát

16/05/2022 11:24:28

Sau nhiều ngày không tìm thấy con, mẹ cháu Hùng vì xót con nên đã nghĩ quẩn, uống thuốc diệt cỏ tự tử, may được gia đình phát hiện.

VietNamNet dẫn thông tin từ Công an xã Tân Hưng (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an huyện Cái Bè vào cuộc tìm kiếm bé Lê Tuấn Hùng (Sn 2018, người địa phương) mất tích bí ẩn nhiều ngày.

Cụ thể, ngày 11/5, trong lúc mẹ đang nấu ăn ở nhà sau, bé Hùng chơi ở nhà trước rồi bất ngờ mất tích, cả nhà tìm mãi không thấy.

Bé trai 4 tuổi mất tích, mẹ nghĩ quẩn uống thuốc diệt cỏ tự sát
Bé Lê Tuấn Hùng

Anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi, bố ruột cháu bé) cho biết, thời điểm xảy ra sự việc cửa nhà đóng nhưng vách nhà có một cái lỗ hổng, anh Tuấn Anh nghi cháu chui qua lỗ đó ra ngoài.

Cháu Hùng tuy nói chưa rành nhưng không sợ người lạ, thấy ai cháu cũng ngồi lên xe. Cũng theo lời anh này, khi mất tích, cháu bé mặc áo màu trắng có sọc đen nhỏ, tóc cắt ngắn.

Gia đình anh Tuấn Anh đã tìm ở nhiều nơi từ mương rãnh đến các sông lớn nhưng đều không thấy cháu Hùng nên trình báo sự việc với Công an xã Tân Hưng. Nhận được tin, công an xã đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ gia đình tìm kiếm.

Sau nhiều ngày không tìm thấy con, mẹ cháu Hùng vì xót con nên nghĩ quẩn, uống thuốc diệt cỏ tự tử, may được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu.

Hiện tại, anh Tuấn Anh đang ở bệnh viện chăm vợ, ở quê người thân, gia đình và lực lượng chức năng vẫn tích cực tìm kiếm. Gia đình cháu Hùng đã đăng bài lên MXH, cầu cứu cư dân mạng giúp tìm kiếm cháu bé.

NT (Nguoiduatin.vn)