Bàng hoàng phát hiện thi thể mẹ và con trai 6 tuổi nổi trên sông

21/05/2022 19:37:50

Trong lúc đi đánh cá, người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông.

Chiều 21-5, thông tin từ UBND xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết vừa phát hiện thi thể hai mẹ con nổi lên trên sông Bùng, đoạn chảy qua địa bàn xã.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi đánh cá trên sông Bùng hốt hoảng phát hiện thi thể một người phụ nữ và một cháu nhỏ nổi lên trên mặt nước, trên bờ là chiếc xe đạp. Sự việc nhanh chóng được người dân báo lên chính quyền.

Bàng hoàng phát hiện thi thể mẹ và con trai 6 tuổi nổi trên sông
Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích ông N.V.M.

Nhận được tin báo, công an xã Diễn Kỷ đã có mặt tại hiện trường cùng người dân vớt, đưa thi thể hai người lên bờ. Danh tính người phụ nữ được xác định là bà Võ Thị S. (SN 1980) và thi thể bé trai 6 tuổi, cùng trú xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Bà S. và bé trai là hai mẹ con.

Người thân bà S. cho biết chiều 20-5, bà S. đi xe đạp chở con ra khỏi nhà nhưng không thấy quay về. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Khi người nhà đang đi tìm thì nhận được thông tin phát hiện thi thể hai mẹ con và đến nhận ra đó là hai mẹ con bà S..

Được biết, bà S. không có chồng, hiện đang sống cùng mẹ.

Cũng tại Nghệ An, vào rạng sáng cùng ngày 21-5, trong lúc đánh cá tại hồ điều hòa ở xã Hưng Lộc, ông N.V.M. (SN 1971), trú tại xóm Mẫu Đơn, xã Hưng Lộc, TP Vinh, đã mất tích. Hiện lực lương chức năng đang khẩn trương tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Theo Đức Ngọc (Nld.com.vn)