4 tàu cá bất ngờ bốc cháy trong đêm

25/11/2017 10:25:25

Khi đang neo đậu tại khu vực cửa lạch Roòn, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch, 4 tàu cá của ngư dân Quảng Bình đã bất ngờ bốc cháy. Sự việc khiến cả 4 chiếc tàu hư hỏng, gây thiệt hại lớn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 24/11. 4 tàu cá bị cháy gồm QB 93019 TS của chủ tàu Nguyễn Văn Hùng biển đăng ký QB 93519 TS của ông Nguyễn Ngọc Thành, tàu cá QB 33417 TS do ông Nguyễn Văn Thắng và tàu QB 3515 TS do ông Trịnh Văn Vinh, trú xã Quảng Phú làm chủ.

4 tàu cá bất ngờ bốc cháy trong đêm
4 tàu cá của ngư dân Quảng Bình bất ngờ bốc cháy khi đang neo đậu

Nhận được thông tin sự việc, các lực lượng của Đồn Biên phòng Roòn, công an và lực lượng chữa cháy của huyện Quảng Trạch đã nhanh chóng có mặt cùng với người dân tổ chức dập lửa. Đến khoảng 21h cùng ngày, đám cháy ở 4 tàu cá đã được dập tắt.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy không có người trên tàu nên không có thương vong. Tuy nhiên cả 4 tàu cá đều bị cháy sàn và khoang máy, gây thiệt hại lớn cho ngư dân. Theo các ngư dân, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể do bị chập điện. Được biết, vào thời gian trên, các tàu do biển động nên không ra khơi mà neo đậu gần nhau.

Hiện tại, các lực lượng chức năng đang tiền hành kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Đặng Tài (VietNamNet)