2 thiên thần nhí Trúc Nhi - Diệu Nhi siêu đáng yêu khi cùng cha mẹ và ekip phẫu thuật có mặt trong đêm Gala WeChoice Awards 2020

22/01/2021 23:16:26

Đêm Gala Wechoice Awards 2020 diễn ra tối 22/1 với sự góp mặt của hàng loạt những cái tên hot nhất ở các lĩnh vực giải trí, xã hội... Trong số các nhân vật ấy, thì có lẽ sự đang yêu của hai bé Song Nhi khi được người thân đưa đến đêm Gala trao giải thu hút sự chú ý hơn cả.

Tối 22/1, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, đêm gala WeChoice Awards 2020 với chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam" đã chính thức diễn ra nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, sản phẩm và các hoạt động giải trí có ảnh hưởng tới cộng đồng trong suốt một năm vừa qua.

Xuất hiện trên sân khấu của Gala WeChoice Awards 2020, 2 thiên thần nhí Trúc Nhi - Diệu Nhi và bố mẹ cùng ekip phẫu thuật cho 2 bé đã khiến nhiều khán giả vô cùng xúc động và ngưỡng mộ. Đặc biệt, vẻ đáng yêu và tự tin của Song Nhi đã khiến tất cả đều phải xuýt xoa, yêu mến.

2 thiên thần nhí Trúc Nhi - Diệu Nhi siêu đáng yêu khi cùng cha mẹ và ekip phẫu thuật có mặt trong đêm Gala WeChoice Awards 2020
Hai thiên thần Song Nhi mặc chiếc váy đỏ được bố mẹ bế đến tham gia đêm Gala WCA

Cha Song Nhi chia sẻ, trở về nhà sức khoẻ của hai bé phát triển rất tốt, Song Nhi đã bắt đầu tập bò. Diệu Nhi đã bắt đầu chập chững bước đi.

Là 1 trong top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2020, đại diện ekip thực hiện ca phẫu thuật cho Song Nhi bày tỏ niềm hạnh phúc và vui mừng trước từng bước phát triển của 2 thiên thần nhỏ. "Điều chúng tôi mong mỏi nhất là sau khi tách rời hai bé Song Nhi có được cuộc sống khoẻ mạnh, độc lập".

2 thiên thần nhí Trúc Nhi - Diệu Nhi siêu đáng yêu khi cùng cha mẹ và ekip phẫu thuật có mặt trong đêm Gala WeChoice Awards 2020 - 1
Em bé khá hiếu động, thậm chí đã được bố dắt tay bước từng bước trên sân khấu

Trải qua những giờ phút cân não trên bàn mổ cùng những ngày tháng tập vật lý trị liệu, điều trị đầy đau đớn thì giờ đây, Song Nhi đang dần có được một cơ thể nguyên vẹn. Hai đứa trẻ ngày một lớn lên trong cơ thể lành lặn là điều mà các kỹ thuật viên, điều dưỡng, y bác sĩ trong ê-kíp phẫu thuật mong mỏi.

Hiện tại, Song Nhi đã được xuất viện để quay về với vòng tay yêu thương của bố mẹ. Hai con đã tạm thời xa tiếng kẽo kẹt của máy thở, chia tay mớ dây nhợ chằng chịt của rừng máy tiêm truyền để bắt đầu một hành trình mới.

Chứng kiến 2 thiên thần nhỏ có thể tự bước đi, bập bẹ vài ba tiếng gọi đơn giản rồi ôm chầm lấy cha mẹ cười tít mắt chắc hẳn ai cũng hạnh phúc thay cho các bé.

Hành trình của Song Nhi như một phép nhiệm màu mà ông trời ban tặng cho cuộc sống. Nó được kết tinh bằng sức mạnh của 2 đứa trẻ khao khát tìm cho mình một cơ thể nguyên vẹn, là tình yêu thương, sự hi sinh quên mình của đội ngũ y bác sĩ ngày đêm tận tụy xoa dịu những khiếm khuyết và cả tình cảm chân thành mà hàng triệu người Việt Nam luôn dõi theo, cầu chúc bình an đến với Song Nhi.

Theo Nam An (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)