2 nữ sinh lớp 6 đuối nước thương tâm dưới đập tràn

12/11/2022 10:48:29

Lực lượng chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân 2 nữ sinh được phát hiện tử vong ở đập tràn hồ nước.

Sáng 12/11, ông Nguyễn Tài Thịnh - Chủ tịch UBND xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận với Người Lao Động, lúc 20h30 phút ngày 11/11, Công an xã Bình Nguyên cùng người dân địa phương đã vớt được thi thể 2 nữ sinh chết đuối.

Ngày 11/11, trước khi rời nhà, 2 cháu N.T.K.M và N.T.Q.N (đều 12 tuổi, học lớp 6 Trường THCS Bình Nguyên) đã báo với gia đình là đi học. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, vì chưa thấy 2 cháu về nên gia đình trình báo với Công an xã Bình Nguyên, nhờ hỗ trợ. 

 

2 nữ sinh lớp 6 đuối nước thương tâm dưới đập tràn
Đập tràn tại xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi - nơi phát hiện 2 thi thể học sinh lớp 6

Công an xã Bình Nguyên liền phối hợp cùng người dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 20 giờ ngày 11/11, người dân phát hiện 2 chiếc cặp trên khu vực đập tràn tại thôn Nam Bình 1, xã Bình Nguyên.

Người dân đã lặn xuống hồ nước tìm kiếm thì phát hiện thi thể K.M và Q.N, đưa lên bờ.

Công an xã Bình Nguyên đã tiến hành làm việc với gia đình 2 nữ sinh. Bước đầu, nguyên nhân dẫn đến tử vong của 2 em được xác định do đuối nước nên 2 gia đình mong muốn được an táng theo phong tục địa phương.

"Có nhiều thông tin về nguyên nhân tử vong của 2 nữ sinh. Nhiều khả năng các cháu đi chụp hình nên bị trượt chân xuống đập tràn, đuối nước tử vong" - lãnh đạo xã Bình Nguyên nhận định.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)