Xôn xao clip bé gái uống rượu say khi bạn bè và người lớn vô tư cười đùa quay clip

22/02/2022 15:29:00

Dù chưa rõ địa điểm cụ thể của đoạn video, tuy nhiên nhiều người đã không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến bé gái trong độ tuổi đang cắp sách tới trường lại được người lớn cho dùng chất kích thích sớm như vậy.

Trẻ em là tương lai của gia đình, của đất nước, nhưng nhiều người đã phải thốt lên tương lai như bé gái trong clip chắc chắn sẽ không hề tốt đẹp.

Mới đây một người dùng mạng đã chia sẻ clip một bé gái đang cầm chai chất lỏng nghi là rượu đang khóc và than vãn. Sau đó bé gái này còn đòi uống tiếp với cậu bạn ngồi cùng mâm, thậm chí khi có người ngăn cản bé gái còn đánh mạnh vào tay không cho can thiệp.

Đáng phẫn nộ hơn, ở một góc quay trong clip có thể thấy một người lớn đang ngồi rót rượu cho những đứa trẻ.

Chưa rõ thời gian diễn ra đoạn clip là từ bao giờ và địa điểm cụ thể ở đâu tuy nhiên nhiều người cho rằng việc người lớn để cho con cái sử dụng chất kích thích đặc biệt là bia rượu ở độ tuổi này là vô cùng nguy hiểm.

Theo các chuyên gia, khi uống các chất kích thích như rượu bia sẽ ảnh hưởng đến gan, dạ dày, hệ miễn dịch của trẻ nhỏ. Đặc biệt, sau khi uống rươu, bia các mao mạch sẽ giãn nở, sức tản nhiệt tăng lên, khiến trẻ dễ bị cảm và viêm phổi. Rượu, bia có thể làm quá trình phát dục của trẻ bị rối loạn và gây ra nhiều ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này đối với cả nam và nữ.

Một nghiên cứu của Đại học Loyola Chicago vào năm 2018 cho thấy: Uống rượu ở trẻ vị thành niên có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của trẻ em trong tương lai. Theo nghiên cứu, các buổi uống rượu nặng trong thời niên thiếu có thể làm giảm sự phát triển của con cái, làm cho chúng ít hòa đồng hơn và thay đổi sự phát triển của chúng trong tuổi dậy thì.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)