Xôn xao chất lạ người đàn ông tiêm vào bánh chưng ngày cận Tết

28/01/2022 19:57:13

Không rõ chất lỏng trong xi lanh mà người đàn ông tiêm vào bánh chưng kia là gì, nhiều suy đoán cho rằng liệu có phải người này đang tiêm chất bảo quản để giúp bánh giữ được lâu hơn. Tuy nhiên người quay clip sau đó cũng đã lên tiếng giải thích sự việc.

Mạng xã hội hôm nay xôn xao khi xuất hiện đoạn clip ngắn quay cảnh một người đàn ông lớn tuổi đang tiêm nhiều mũi chất lỏng vào một chiếc bánh chưng.

Ngay sau đó dưới phần bình luận, hàng loạt ý kiến cho rằng người này đang tiêm chất bảo quản giúp bánh giữ được lâu hơn. Kèm theo đó rất nhiều biểu tượng phẫn nộ được thả dưới clip.

Tuy nhiên sau đó, người quay clip và cũng là người thân của nhân vật trong clip đã lên tiếng thanh minh giúp ông. Theo đó do sơ suất khi gói bánh, người ông đã quên không trộn muối vào gạo, đến khi hoàn thành hết, ông mới nhớ ra sự đãng trí của mình.

Để khắc phục, một bát nước muối đã được pha và không để làm ảnh hưởng những chiếc bánh đã được gói cản thận kỹ càng, hai ông cháu mới có hành động như clip đã được quay.

Chưa rõ tính xác thực của lời thanh minh, tuy nhiên việc bánh chưng thiếu muối ngoài độ ngon miệng bị suy giảm, thì tính bảo quản của bánh cũng kém đi. Do vậy việc người ông hành động với xi lanh và bát nước muối bên cạnh cũng là điều dễ hiểu.

QT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật