Video: Tên trộm lợi dụng sơ hở 'hack' xe ngay trước mặt chủ nhà trong một nốt nhạc

14/05/2018 09:45:00

Sự việc xảy ra ngay sáng nay ngày 13/05 tại Gò Vấp, TP HCM.

Theo như những gì camera an ninh ghi lại, vào thời gian trên tại Gò Vấp, TP HCM. Trong khi một nhóm người đang tụ tập mua đồ tại 1 chiếc xe đẩy trên hè phố, thì bên cạnh đó, một nam thanh đã tiến tới chiếc xe máy exciter dựng trước cửa 1 ngôi nhà ngay sát. Có lẽ do chủ quan và mải với công việc riêng của mình, không ai chú ý đến chiếc xe và hành động là của tên trộm.

Bằng ngón nghề thành thạo của mình, chỉ trong vài giây ngắn ngủi tên trộm đã phá khoá thành chông chiếc xe và dắt đi trước sự chứng kiến và ngỡ ngàng của nhiều người. Ngay lúc này chị bán đồ và chủ nhà cùng chạy tới nhưng đã không kịp, tên trộm nổ máy xe và phóng đi mất.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng hoang mang và lo sợ . Tình trạng cướp giật ngày càng trở nên đáng sợ và công khai giữa ban ngày, những tên trộm cũng trở nên lông hành và manh động hơn bao giờ hết. Dưới đây là 1 số ý kiến của cư dân mạng về vụ việc này:

"Thật đáng sợ, chúng quá nhanh đến không kịp trở tay. Chỉ 1 phút lơ là thôi cũng đã mất chiếc xe mấy chục triệu rồi. Gớm quá", bác gái Hoa Ban Trắng lo lắng.

Anh bạn Tĩnh Hải bình luận: "Đôi khi cầm chìa khoá trong tay mà mở khoá cái xe cũng không bằng thằng ăn cắp. Trước mặt bao nhiêu người mà nó dám làm thế, loạn quá rồi. Mong người mất lấy lại được chiếc xe không thì khổ".

Theo Mai Mai (Helino)