Video: Rượt đuổi nhau trên đường như phim hành động, xe tải chặn đầu ô tô để 'dằn mặt'

01/12/2020 15:16:54

Cả 2 phương tiện đã có màn đuổi bắt nhau trên đường khiến các phương tiện khác phải chủ động cách xa để tránh những sự cố đáng tiếc.

Màn rượt đuổi của ô tô tải và xe bán tải trên đường

Vụ việc vừa xảy ra vào chiều nay (1/12) trên đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội hướng đi cầu Nhật Tân và một phần diễn biến đã được người chứng kiến ghi lại, chia sẻ lên mạng xã hội.

Không rõ trước đó 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn gì mà tài xế điều khiển ô tô tải mang BKS 29H 377.44 đánh lái cản, không cho xe bán tải mang BKS 24C 069.86 vượt lên trước. Cả hai cứ tiếp diễn màn "mèo vờn chuột" như thế này trên cả một quãng đường khá dài.

Đỉnh điểm, tài xế ô tô tải đã chặn đầu xe bán tải rồi bước xuống, chạy về phía đối phương để nói chuyện phải trái. Thế nhưng tài xế bán tải nhất quyết cố thủ trong xe, không ra ngoài. Cuối clip, người ta vẫn chưa rõ câu chuyện cụ thể ra sao nhưng hành xử của 2 tài xế đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích.

Hành động của họ đã ảnh hưởng khá nhiều tới các phương tiện lưu thông cùng chiều thời điểm đó. Nhiều xe đã chủ động tránh xa để không bị cuốn vào sự cố bất ngờ.

Theo Khôi Nguyên (Pháp luật & Bạn đọc)