Video: Nhấc bổng trọng tài lên ăn mừng, cầu thủ nhận ngay cái kết đắng

11/01/2021 18:12:58

Sau khi nhấc bổng trọng tài lên để ăn mừng đội nhà dành chiến thắng, cầu thủ Josaia Raisuque đã phải nhận thẻ đỏ với lí do "làm trọng tài hoảng sợ".

Tình huống diễn ra trong trận đấu bầu dục giữa Beziers với Nevers, ở giải đấu chuyên nghiệp của Pháp.

Sau khi giành chiến thắng trước đối thủ Beziers, các cầu thủ Nevers tỏ ra rất phấn khích và vui mừng. Thậm chí, cầu thủ Josaia Raisuque còn chạy đến nhấc bổng trọng tài lên.

Dù không có ác ý gì nhưng hành động của Josaia Raisuque lại khiến trọng tài phải "hoảng sợ". Ngay sau đó, trọng tài đã tặng cho Josaia Raisuque một chiếc thẻ đỏ. Dù vậy, anh vẫn nở một nụ cười trên môi.

Trước quyết định kỳ lạ của trọng tài, cộng đồng mạng đã nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội. Rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực Josaia Raisuque. Tuy nhiên, huấn luyện viên Xavier Pemeja lại suýt ngất trước hành động quá khích của Josaia Raisuque.

Chia sẻ trên Canal + TV, Xavier Pemeja thậm chí còn chỉ trích Raisuque Pemeja: "Không thể dung thứ được. Anh ấy sẽ bị trừng phạt bởi ủy ban kỷ luật của liên đoàn. Tôi sẽ thảo luận với anh ta. Tôi không thể chấp nhận được việc đó. Hành động này cần chấm dứt, bởi nếu không những tình huống xấu tương tự sẽ tiếp diễn".

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)