Video: Người phụ nữ 'đội mưa' bán hàng trên chiếc thuyền cũ ở Hạ Long khiến nhiều du khách thương cảm

25/05/2022 14:19:56

Người phụ nữ cao gầy không áo mưa, không mũ nón bán hàng làm nhiều du khách thấy thương cảm

Vịnh Hạ Long với những cảnh quan hùng vĩ, những vị khách không tiếc tiền tham gia vào những cuộc vui đắt đỏ hay những chiếc khách sạn sang trọng phục vụ thượng đế khó tính nhất. 

Tuy nhiên mới đây một đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội đã cho nhiều người thấy một góc nhìn khác về một Vịnh Hạ Long tươi đẹp.

 

Đoạn video được quay bởi một du khách đang đi trên một tàu du lịch, tuy nhiên người quay không hề ghi lại những danh lam thắng cảnh tươi đẹp hay những địa điểm vui chơi nhộn nhịp. Trong một ngày thời tiết không thuận lợi với trời đổ mưa, người quay clip không khỏi chạnh lòng khi ghi lại khoảnh khắc một cặp vợ chồng mưu sinh bên những chiếc rổ hoa quả nhỏ trên chiếc thuyền cũ.

Một vị khách đã vội đưa cho người phụ nữ chiếc mũ mình đang đội với hi vọng giúp người này phần nào chống được cơn mưa nặng hạt.

Tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, sẽ không khó gặp những tiểu thương buôn bán, thậm chí là chèo kéo làm khách tham quan khó chịu, nhưng đôi vợ chồng trong đoạn clip có thể cho thấy một góc nhìn khác về một Vịnh Hạ Long tươi đẹp.

QT (Nguoiduatin.vn)