Video: Mắng người biểu tình 'Chúng ta đều là người Trung Quốc', người đàn ông bị thiêu sống

12/11/2019 06:43:52

CNN cho biết, chiều ngày 11/11, nhóm người biểu tình chống chính quyền tại Hong Kong thậm chí đã thiêu sống một người đàn ông do người này có hành động công kích, thách thức họ.

Cụ thể, các đoạn video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội đã ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc áo xanh không mang vũ khí trực tiếp thách thức, chửi rủa nhóm người biểu tình, sau đó hét lớn: "Chúng ta đều là người Trung Quốc", trong khi những người còn lại lập tức phủ nhận "Không, chúng tôi là người Hong Kong".

Đoạn video gây sốc (cảnh báo video có nội dung bạo lực). Nguồn: Twitter

Hai bên sau đó lời qua tiếng lại trước khi một người bịt mặt rưới lên người đàn ông trung niên một loại chất lỏng dường như là xăng và bật hộp quẹt châm lửa. Sự việc diễn ra chưa đầy 3 giây, khiến tất cả những người xung quanh lẫn nạn nhân đều bất ngờ.

Họ la hét và bỏ chạy trước cảnh tượng người đàn ông cháy như ngọn đuốc sống. Nạn nhân dường như đã cố gắng cởi bỏ chiếc áo đang mặc trên người và chạy đi tìm chỗ dập lửa.

Một đoạn video sau đó cũng ghi lại hình ảnh người đàn ông này dường như rất sốc và đau đớn sau khi ngọn lửa được dập tắt. Trong đó, anh ta không còn mặc áo và có thể nhìn thấy rõ những vết bỏng ở phần thân trên của người này.

Cảnh sát địa phương cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc trên.

HP (SHTT)

Loading...