Video: Dựng xe rồi quỳ gối giữa đường, người đàn ông bị container đâm kinh hoàng

25/05/2020 16:09:01

Không hiểu người đàn ông gặp vấn đề gì khi tự đưa bản thân vào tình huống vô cùng nguy hiểm, riêng khoảnh khắc tai nạn đã gây ám ảnh với nhiều người xem.

Video: Dựng xe rồi quỳ gối giữa đường, người đàn ông bị container đâm kinh hoàng

Clip ghi lại vụ tai nạn xảy ra mới đây trên QL1A, đoạn qua một ngã ba ở xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Người đàn ông quỳ gối, cúi đầu giữa đường bên cạnh chiếc xe máy. Hiện chưa rõ người này gặp vấn đề gì.

Một xe container chạy qua, cán kinh hoàng lên người đàn ông và chiếc xe máy.

Dựng xe, quỳ gối giữa đường tối om, người đàn ông bị xe container đâm kinh hoàng (Clip có cảnh va chạm mạnh, độc giả cân nhắc trước khi xem)

Đoạn clip được một phượt thủ chia sẻ trên mạng xã hội, kèm chú thích "không dành cho người yếu tim". Nam phượt thủ cho biết, người ngồi đằng sau xe đã quay clip. Trước đó, anh ta có thấy người đàn ông dắt xe, giơ tay nên tưởng xin qua đường. Nhưng ngay sau đó, vụ tai nạn kinh hoàng này đã xảy ra. 

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng người đàn ông có ý định tự tử nên mới ra giữa đường tối để quỳ như vậy.

"Biết nguy hiểm mà vẫn ra giữa đường ngồi, khác nào kẻ liều chết. Xe tải có dừng ngay được như xe máy đâu, có trông thấy người đàn ông thì cũng khó tránh kịp. Chưa kể đường tối, tầm nhìn hạn chế, người đàn ông kia có thể đã rơi vào điểm mù của xe container", tài khoản Danh Mai nhận xét.

"Có lẽ anh chàng phượt thủ nên cung cấp clip này cho cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn", một dân mạng khác viết.

Theo Duy Nam (Báo Dân Sinh)