Video: Cố băng qua cầu giữa dòng lũ dữ, người đàn ông may mắn thoát nạn thẫn thờ nhìn xe máy bị nước cuốn trôi

10/09/2019 19:40:00

Mặc dù cây cầu tràn đã "biến mất" dưới nước lũ, một người đàn ông ở Tuyên Quang vẫn cố đi xe máy băng qua. Hậu quả khiến chiếc xe máy bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi, người này may mắn thoát nạn.

Sự việc được ghi nhận tại cây cầu tràn nằm gần trụ sở UBND xã Tân An, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, đoạn clip sau đó được chia sẻ lên MXH khiến nhiều người hoảng hốt.

Clip: Cố băng qua cầu tràn giữa dòng lũ dữ, người đàn ông bất lực nhìn chiếc xe máy bị nước cuốn trôi

Mưa lớn kéo dài kết hợp với lũ từ thượng nguồn đổ về khiến nhiều nơi thuộc địa bàn huyện Chiêm Hóa rơi vào tình trạng ngập lụt, giao thông bị chia cắt, trong đó có xã Tân An. Thời điểm trên, chiếc cầu tràn gần trụ sở ủy ban xã đã "biến mất" hoàn toàn dưới dòng nước lũ. Tuy nhiên, một người đàn ông vẫn cố điều khiển xe máy để băng qua.

Khi di chuyển được nửa đường, dòng nước chảy xiết đẩy người đàn ông và chiếc xe máy ra phía mép cầu. Rất may, người đàn ông này đã kịp thời nhảy ra thoát nạn, trong khi chiếc xe máy bị nước cuốn trôi, mất tích dưới sông.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nói trên đã lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều lượt bình luận. Đa số đều cho rằng hành động của người đàn ông là vô cùng liều lĩnh, đùa giỡn với tính mạng của chính bản thân mình.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Theo Cuns (Helino)