Video: Chứng kiến vụ tai nạn, hai xe máy thản nhiên đi qua bỏ mặc nạn nhân nằm bất tỉnh giữa trời mưa

22/09/2021 14:51:38

Thái độ thờ ơ, phóng xe đi qua bỏ mặc nạn nhân của hai người điều khiển xe máy khi chứng kiến vụ tai nạn khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, toàn bộ diễn biến một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng được camera an ninh ghi lại. Thế nhưng, thái độ thờ ơ, vô cảm của những người qua đường chứng kiến sự việc mới là điều gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. 

Đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ mặc áo mưa điều khiển xe máy qua đường tại ngã tư. Vừa sang được nửa đường, người này bất ngờ bị một xe máy lưu thông với tốc độ cao tông trúng. Cú tông cực mạnh khiến cả 2 người và xe máy bay xa cả chục mét.

Sau va chạm, nạn nhân nằm bất động trên đường. Trong video, hai người điều khiển xe máy khác chứng kiến trọn vẹn sự việc ngay trước mắt nhưng chỉ "lặng lẽ" phóng qua.

"Cứu người như cứu hoả", thế nhưng hành động và thái độ thờ ơ này khiến nhiều người xem vô cùng phẫn nộ. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 chiều ngày 21/9 ngay trước cửa ngân hàng Bưu Điện Liên Việt – Thừa Thiên Huế. Hai nạn nhân được chú bảo vệ đưa đi cấp cứu sau đó.

"Xe máy bên trái phóng nhanh quá! xem mà hãi luôn, các bác ơi đi nhẹ chân ga thôi".

"Sao không ai đứng giúp người bị nạn vậy trời sao những người kia vô tâm vậy".

"Quá thờ ơ, thấy vậy mà 2 người đó lái xe chạy tiếp. Không lại xem và gọi cấp cứu giúp trời, cứu một mạng người hơn xây 7 tòa tháp mà sao vô cảm quá".

Hai xe máy thản nhiên đi qua bỏ mặc nạn nhân nằm bất tỉnh trên đường gây tranh cãi. Nguồn: 91.com

Theo Hương Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)