Video: Bé gái tím tái tay chân vì ngâm nước may mắn được người dân cứu vào bờ

24/06/2022 08:39:47

Mặc dù nước chảy xiết cộng với việc bé gái đang trong trạng thái hoảng loạn, nhưng người đàn ông vẫn thành công trong việc cứu một bé gái vào bờ.

Hiện chưa rõ khoảng thời gian diễn ra sự việc, tuy nhiên theo những diễn biến trong đoạn video thì địa bàn nơi xảy ra sự việc thuộc xã Phẫn Mễ, huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên.

Theo diễn biến trong video, giọng một phụ nữ trung niên chia sẻ khi đang làm ruộng thì nghe thấy tiếng kêu cứu của bé gái ở dưới suối. Nguyên nhân sự việc được do là em nô đùa với bạn nên bị đẩy ngã, nhưng do thấy dòng nước chảy xiết nên người phụ nữ đã phải gọi người thân đến hỗ trợ.

Trong quá trình đưa bé gái lên bờ, người đàn ông đã gặp khá nhiều khó khăn khi phải cố vượt qua dòng nước chảy mạnh cộng với việc bé gái đang trong tâm lý hoảng loạn nên có lúc không chịu nằm yên. Tuy nhiên nhờ sức khỏe và sự trấn an kịp thời, người đàn ông cũng đưa được bé gái vào bờ an toàn trước sự chứng kiến của người phụ nữ đã phát hiện bé gái và một nữ nhân chứng cầm điện thoại quay lại sự việc.

Thời điểm lên bờ, những người có mặt đều vô cùng hốt hoảng khi bé gái do quá trình ngâm nước lâu nên da dẻ đã tím tái, lời nói lắp bắp có lẽ vì lạnh và sợ. Vì vậy những người có mặt chỉ biết tạm thời đưa bé về nhà để ổn định tâm lý và chăm sóc rồi chờ bàn giao về với gia đình.

QT (Nguoiduatin.vn)