Video: Ban công sập bất ngờ, người rơi như sung xuống đất ở Indonesia

16/01/2018 15:32:34

Video dưới đây cho thấy cảnh tượng kinh hoàng khi sàn tầng 2 của tòa nhà chứng khoán Jakarta ở Indonesia sụp đổ.

Video dưới đây cho thấy cảnh tượng kinh hoàng khi ban công tầng 2 của tòa nhà chứng khoán Jakarta ở Indonesia sập xuống.

Video lấy từ camera an ninh cho thấy ban đầu, hàng chục người đứng trên ban công tầng hai của tòa nhà. Bỗng nhiên, toàn bộ ban công sập, khiến toàn bộ người đứng ở trên rơi xuống đất.

Ảnh chụp tại tòa nhà cho thấy cảnh tượng tan hoang sau vụ tai nạn, với đống đổ nát chất đầy và người dân chạy khắp nơi tìm sự giúp đỡ, theo The Sun.

Cảnh sát Indonesia cho biết tổng cộng 75 người bị thương trong vụ việc.

Một sinh viên đại học đến tòa nhà chứng khoán hôm đó đã chứng kiến toàn bộ tai nạn. Cô cảm thấy có một rung chấn trước khi ban công tầng 2 sập xuống sảnh tòa nhà. Những mảnh vỡ rơi xuống đã khiến một số người bạn của cô bị thương.

Nữ sinh tên Ade nói với Metro TV: "Chúng tôi đang đến thăm tòa nhà chứng khoán Jakarta thì tầng hai bất ngờ sập, gây ra cảnh hỗn loạn”.

Theo một nhà báo có mặt tại hiện trường, sàn nhà sập xuống khu vực lễ tân đông đúc. Nữ phóng viên Marlia Zein cho biết sự việc xảy ra vào buổi chiều giờ địa phương. “Có một tiếng nổ lớn, vì thế, những người bên trong lập tức chạy ra khỏi tòa nhà”, cô nói.

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được xác định. Phát ngôn viên của tòa nhà cho biết không có vụ nổ nào xảy ra.

Theo Trà My (Dân Việt)