Video: Anh trai bất lực truy hô khi em gái bị cướp điện thoại trước cửa nhà

07/11/2019 13:43:00

Đôi nam nữ dừng xe máy ngay trước cổng nhà dân rồi táo tợn giật chiếc điện thoại trên tay bé gái. Hành vi manh động của 2 đối tượng khiến nhiều người phẫn nộ.

Cách đây vài giờ, đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái đang đứng trước cổng nhà thì bị đôi nam nữ dừng xe để cướp điện thoại được đăng tải trên mạng xã hội. Hành vi của đôi nam nữ khiến nhiều người bất bình, phẫn nộ.

Clip: Đôi nam nữ cướp điện thoại trên tay bé gái ngay trước cửa nhà - Nguồn: FB

Theo đó, sự việc được cho là xảy ra tại Bình Dương vào khoảng 18h18 tối qua (ngày 6/11).

Nội dung đoạn clip cho thấy, một bé gái khoảng 5 tuổi, đang đứng trước cổng nhà thì bất ngờ bị một người phụ nữ lao tới, giật đi chiếc điện thoại đang cầm trên tay. Ngay sau đó, đối tượng này nhảy lên xe đồng bọn rồi tẩu thoát.

Sau khi bị cướp, bé gái quá bất ngờ và không thể phản ứng. Phát hiện ra sự việc, anh của bé từ trong nhà lao ra truy hô nhưng không kịp bởi đôi nam nữ đã cao chạy xa bay.

Video: Anh trai bất lực truy hô khi em gái bị cướp điện thoại trước cửa nhà

Sau khi đoạn clip được dân mạng đăng tải, nhiều người vô cùng phẫn nộ trước hành động cướp giật táo tợn của nhóm đối tượng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảnh báo không nên cho con nhỏ chơi gần đường, vừa dễ bị kẻ gian cướp giật vừa dễ gặp những tình huống nguy hiểm như tai nạn hay bị bắt cóc. 

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Hiền Lê (SHTT)