Thiếu kiên nhẫn khi chờ tàu hỏa, người đàn ông mất vài phút định thần sau tai họa

16/08/2022 14:56:00

Chỉ vì "nhanh một phút" mà người đàn ông suýt "chậm cả đời" sau vụ tai nạn.

Đoạn video do camera an ninh tại một đường ngang ở ngã tư ga Na San ở tỉnh Surat Thani vào ngày 13 tháng 8.

Trong đoạn clip có thể thấy, thời tiết lúc này có vẻ rất nắng và người đàn ông không mang mũ, do vậy có thể đây là nguyên nhân mà sau một lúc đứng chờ nhưng chưa thấy tàu chạy qua, người đàn ông đã chui qua rào chắn định đi qua đoạn đường sắt.

Nhưng "người tính không bằng trời tính", khi mà thời điểm người đàn ông vừa chui đầu qua khỏi thanh barie thì cũng là lúc đoàn tàu tới gần, và chỉ có may mắn mới có thể cứu được người đàn ông một mạng.

Mặc dù đã cố thu xe lại nhưng vào giây cuối cùng chiếc xe vẫn bị đoàn tàu sượt qua và khiến người đàn ông "đứng tim" vì hoảng hốt. Người này sau đó hoàn toàn bị sốc sau màn "giỡn mặt tử thần" và phải mất vài phút người này mới có thể chấn tĩnh lại rồi tiếp tục di chuyển.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông địa phương, người lái tàu cho biết hôm đó anh đã điều khiển tàu với tốc độ khoảng 50 km/h và không nhìn thấy người đàn ông đứng bên đường ray. Anh cho biết thêm, đèn tín hiệu cho tàu là màu xanh thời điểm người đàn ông đi xe đạp cố tình lao qua hàng rào để băng qua đường.

Theo Đạo luật Giao thông Đường bộ của Thái Lan, người đi xe đạp được cho là đã vi phạm Mục 62 trong đó quy định rằng người lái xe ở nơi băng qua đường sắt phải tránh xa đoàn tàu đang tới ít nhất năm mét trong thời gian đèn đỏ.

Sanook News cho biết, hành vi vi phạm này sẽ bị phạt ít nhất 500 Baht (330 nghin đồng), và có tình tiết tăng nặng nếu như đoàn tàu bị hư hại.

QT (Nguoiduatin.vn)