Phẫn nộ cảnh thanh niên bị bạn bè dàn cảnh đánh hội đồng ngay quán bia

21/06/2022 15:44:24

Được biết do có mâu thuẫn từ trước nên thanh niên trong clip bị những người bạn dùng điếu cày liên tục vụt vào người khiến khách trong quán bia được một phen hoảng loạn.

Theo như lời kể của các nhân chứng tại quán ăn nơi sự việc xảy ra, sự việc bắt nguồn do mâu thuẫn của nhóm thanh niên trong quá trình đá bóng từ trước đó.

Được biết vào chiều cùng ngày những thanh niên này có tham gia một trận bóng và xảy ra tranh cãi. Đến chiều tối, một trong số những thanh niên trên có ghé vào quán bia để ăn uống thì bất ngờ những người lúc chiều có ghé qua và muốn gọi ra ngoài để nói chuyện.

Tuy nhiên đây chỉ là cái cớ bởi đây chỉ là việc dàn xếp nhằm đánh hội đồng và dằn mặt thanh niên cởi trần đang ăn trong quán. Ngay khi bị đám bạn liên tục dùng điếu cày đánh vào người, thanh niên là nạn nhân định lấy đồ nghề trong quán để ăn thua đủ nhưng rất may được những người có mặt can thiệp.

Vụ việc sau khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc bởi lối hành xử thô bạo, chỉ vì những xích mích nhỏ mà có thể dẫn tới những án mạng không đáng có.

Vụ việc diễn ra vào rạng sáng nay 21/6 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)