Người đàn ông ném cả chục chai xăng vào đốt nhà người dân giữa đêm

24/04/2022 06:14:27

Theo chia sẻ của những người quanh khu vực, sự việc có thể bắt nguồn từ mâu thuẫn về đất đai nên người đàn ông mới có hành vi đuổi cùng giết tận như vậy.

Ngày 13/4 vừa qua, người dân xã Long Thạnh huyện Thủ Thừa tỉnh Long An vô cùng chấn động khi nghe tin về một vụ đốt nhà tại một gia đình trong khu vực.

Xem lại camera giám sát nhiều người không khỏi kinh sợ vì hành vi liều lĩnh, thậm chí có ý tận diệt của hung thủ với người trong nhà.

Theo đó vào khoảng 1h sáng cùng ngày, một người đàn ông xách theo một chiếc xô trong chứa khoảng chục chai nghi chứa xăng đến trước cửa nhà người quen để uy hiếp.

Sau ý định xông vào nhà không thành, người này đã dùng búa đập vỡ cửa kính để ném các chai xăng vào trong nhà rồi châm lửa đốt.

Lúc này trong nhà chỉ có tiếng người phụ nữ cầu xin và kêu than nhưng hung thủ vẫn lần lượt đến các phòng rồi đập kính để ném xăng vào đốt với ý định không cho người trong nhà có chỗ để thoát thân.

Nhiều người không khỏi ám ảnh với hành vi của hung thủ, kèm với đó là câu nói "tao chấp nhận bữa nay tao chết với mày" càng khiến nhiều người lạnh.

Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe các nạn nhân có mặt trong nhà ra sao tuy nhiên hành vi của người đàn ông có thể khép vào tội cố ý giết người với hình phạt kịch khung là tử hình theo bộ luật hình sự.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật