'Ngỡ ngàng' với chiếc xe chở vật liệu xây dựng đi bằng vành giữa phố

19/09/2022 13:46:07

Nhiều người đi đường đã không khỏi khiếp sợ trước việc người tài xế vẫn có thể điều khiển chiếc xe tiếp tục di chuyển bằng vành sau khi những chiếc vỏ lốp nằm "chỏng chơ" giữa đường vì gặp sự cố.

Đoạn video hơn 1 phút ngay từ khi bắt đầu đã khiến người xem phải rùng mình vì lo sở bởi chiếc xe đang nghiêng hẳn về một bên khi di chuyển.

Nguyên nhân của hiện tượng trên cuối cùng cũng đã có giải đáp khi người xem chứng kiến khoảng 3 chiếc lốp đã bị thủng và dần tuột ra khỏi bánh xe khi người tài xế điều khiển phương tiện vào cua.

Tưởng như người tài xế sẽ phải dừng lại để sửa chữa sự cố tuy nhiên người này vẫn tiếp tục cho chiếc xe di chuyển khiến nhiều người đi đường không khỏi khiếp sợ về độ liều lĩnh của nhân vật đang cầm vô lăng.

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng chiếc xe bị rách hàng loạt chiếc lốp rất có khả năng là do chở quá tải. Về phần những chiếc lốp tại sao không được người tài xế thay ngay, cư dân mạng cũng cho rằng có thể đây chỉ là người lái xe thuê nên việc chăm sóc, bảo dưởng hay sửa chữa xe không thuộc phạm vi trách nhiệm của người này.

Tuy nhiên cũng có ý kiến phản bác cho rằng không thể dừng phương tiện siêu trường siêu trọng này giữa đường để thay lốp mà đành phải chịu thiệt hại để tìm nơi thuận tiện mới có thể sửa chữa. Hiện đoạn clip vẫn nhận được nhiều ý kiến tranh luận từ cư dân mạng, tạm thời vẫn chưa xác định địa điểm cụ thể cũng như thời gian người quay clip ghi lại được vụ việc trên.

'Ngỡ ngàng' với chiếc xe chở vật liệu xây dựng đi bằng vành giữa phố

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật