Mạng xã hội dậy sóng về đoạn video có nhân vật giống người ngoài hành tinh

25/07/2022 15:26:22

Video ghi lại cảnh một hình bóng trắng nhợt nhạt, thân hình cao nhưng giống người đang đi lại trong sân rồi sau đó tiếp cận chiếc xe hơi của chủ nhân ngôi nhà.

Một video an ninh ma quái về một sinh vật bí ẩn nhợt nhạt đã lan truyền trên mạng xã hội ở Morehead, bang Kentucky, Mỹ làm dấy lên một cuộc tranh luận giữa những người đam mê những câu chuyện huyền bí trên toàn thế giới. Nhiều người đã tung ra dự đoán về danh tính của nhân vật trong đoạn clip là ai

Video sau khi được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng với hơn 5 vạn lượt xem và vô số bình luận. "Bạn có biết nó ở đâu không?" "Tôi là thành viên của một nhóm nghiên cứu huyền bí có trụ sở tại Morehead", một người dùng thắc mắc về chi tiết của vụ việc cho biết, trong khi một người khác nói, "Tôi cảm thấy đây giống như là một con người nhưng mặc bộ đồ liền thân."

Khi chưa đưa ra được sự thống nhất về danh tính của nhân vật trong clip, cư dân mạng đã quay sang cố gắng phân tích đoạn ghi âm của video này. Ngoài ra cũng có nhiều người dùng nghi ngờ về tính xác thực của đoạn clip.

Đây không phải là lần đầu tiên một video về một sinh vật siêu nhiên được tung lên mạng. Trước đó các diễn đàn về chuyện huyền bí cũng đã được một phen náo loạn khi đoạn video về một "con ma" tại một quán rượu ở Anh được chia sẻ.

Người quản lý quán rượu Lansdowne ở thành phố Cardiff đã chia sẻ đoạn băng CCTV và khẳng định rằng con ma được phát hiện thực sự là chủ sở hữu cũ của quán và đang cố gắng buộc họ phải đóng cửa bằng cách dọa các thực khách khi họ ghé thăm.

QT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật