Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ

03/05/2020 07:59:42

Chiều 2/5, lượng khách du lịch đổ về bãi tắm ở Bãi Cháy (Hạ Long) tăng đột ngột. Đây là ngày đông khách nhất trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay.

Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ
Trước đó, trưa 1/5, Quảng Ninh cho phép du khách được tham quan, vui chơi tại vịnh Hạ Long và các điểm du lịch khác trong tỉnh.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 1
Các bãi tắm được phép hoạt động khi đảm bảo duy trì mật độ giãn cách và biện pháp phòng, chống dịch.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 2
Thời tiết tại Quảng Ninh ngày 2/5 khá đẹp, nhiệt độ 29 độ C, trời nắng. 16h-18h là khoảng thời gian đông đúc nhất tại biển Bãi Cháy.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 3
Đào Thị Trang vui vẻ tạo dáng chụp ảnh bên bãi biển. Cô chia sẻ, kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 cũng là những ngày nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 cuối cùng của bản thân. Trang sẽ trở lại làm việc vào ngày 4/5.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 4
Các hoạt động vui chơi trên bãi biển diễn ra nhộn nhịp. Bãi Cháy là bãi tắm rộng nhất của thành phố Hạ Long với chiều dài hơn 2 km.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 5
Theo một số chủ cửa hàng, lượng khách du lịch đến đây vào dịp nghỉ lễ năm nay vắng hơn so với những năm trước, nhiều hoạt động kinh doanh ảm đạm, ế ẩm.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 6
Vũ Ngọc Sơn (trái) cùng nhóm bạn của mình đến bãi biển Bãi Cháy dạo chơi trong chiều 2/5. Sơn đang là sinh viên Đại học Hạ Long. Nhà trường đã cho sinh viên nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 được khoảng 2 tháng nay. 30/4-1/5 là dịp Sơn và nhóm bạn tranh thủ đi chơi trước khi trở lại giảng đường vào đầu tuần tới.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 7
Ôtô xếp thành hàng dài tại đường ven biển Bãi Cháy lúc 17h.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 8
Anh Nguyễn Toàn Thắng (Hải Dương) đưa gia đình đi tắm biển Bãi Cháy trong dịp nghỉ lễ. Anh lo lắng khi điểm du lịch này lại đông đúc. Mặc dù đi 70 km mới có thể đến Hạ Long nhưng gia đình anh chỉ dành một buổi chiều để vui chơi.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 9
Trước khi đông đúc đột biến vào chiều 2/5, bãi tắm này vẫn rất vắng vẻ. 11h cùng ngày, tại đây cũng chỉ có một nữ du khách nước ngoài nằm tắm nắng.
Lượng khách về biển Bãi Cháy tăng đột biến dịp nghỉ lễ - 10
Tuyến phố ẩm thực, du lịch nằm trong khu vui chơi gần đó khoảng 1 km vẫn đang tạm dừng kinh doanh.

Theo Duy Hiệu (Tri Thức Trực Tuyến)