Lạnh người xem nhóm học sinh đeo khăn quàng đánh bạn học như côn đồ ngay trong sân trường học

21/04/2022 08:47:07

Theo chia sẻ của người đăng clip thì nhóm học sinh trên đang học tại một trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Clip chứa nội dung bạo lực, đọc giả cân nhắc trước khi xem

Theo dõi clip, nhiều người đã vô cùng bức xúc bởi những hành vi không khác gì côn đồ của nhóm học sinh đánh hội đồng bạn học trong khi trên vai vẫn đang khoác chiếc khăn quàng đỏ.

Ngay khi bắt đầu đoạn clip học sinh mang đồng phục màu xanh đã bị hai bạn học liên tục đá, đạp, đấm liên tục vào mặt vào đầu khiến nam học sinh này không thể đứng vững.

Liên tục sau đó là những cú đạp, cùi trỏ nhằm vào mặt và gáy nạn nhân khiến người xem không khỏi rùng mình, tuy nhiên chỉ đến khi nạn nhân có vẻ choáng váng thì một em học sinh khác mới đứng ra can ngăn.

Chưa rõ nguyên nhân vụ việc là gì tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng cần phài có hình phạt từ cơ quan chức năng mới đủ sức răn đe những học sinh mang sẵn máu côn đồ như trong clip.

"Những trường hợp như này nhà trường cứ giao cho công an xử lý. Toàn những pha đánh hiểm thế này cho đi trại là vừa chứ để trường học cũng không còn tác dụng nữa rồi." Một bình luận không giấu được bức xúc chia sẻ

"Toàn đánh vào đầu, thật dã man máu lạnh". Một ý kiến khác bày tỏ nỗi khiếp sợ khi chứng kiến đoạn clip

Được biết phía nhà trường của vụ việc hiện chưa lên tiếng về đoạn clip trên.

QT (Nguoiduatin.vn)