Kinh hoàng clip sạc điện thoại bất ngờ phát nổ như pháo hoa

25/11/2019 13:45:50

Cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại hình ảnh sạc pin điện thoại bất ngờ phát nổ ngay trong một tiệm nail khiến nhiều người sợ hãi. Vụ việc được camera an ninh tại quán ghi lại được vào chiều ngày 23/11. 

Kinh hoàng cảnh sạc điện thoại bất ngờ phát nổ như pháo hoa khiến cô gái giật mình bỏ chạy

Những hình ảnh trong clip cho thấy, một cô gái đang ngồi trên chiếc ghế nhựa cạnh khu vực có ổ cắm điện thì cục sạc điện thoại bất ngờ phát nổ, tia lửa bắn tung tóe. Do chạy kịp thời nên cô gái may mắn không bị thương

Sau khi xảy ra vụ nổ, chiếc ổ điện và chiếc sạc pin điện thoại đều bị cháy đen thui. Rất may không xảy ra chập điện hay cháy nổ nào lớn hơn. Tuy nhiên, điều này cũng khiến mọi người hết sức lo ngại. 

Kinh hoàng clip sạc điện thoại bất ngờ phát nổ như pháo hoa
Cục sạc và ổ cắm điện cháy đen thui

Chúng ta đều biết đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự cố nổ sạc điện thoại. Ngày 2/10 vừa qua, một thanh niên 19 tuổi ở Lâm Đồng tử vong, nguyên nhân được cơ quan chức năng nhận định là vừa cắm sạc pin điện thoại di động vừa sử dụng thì điện thoại bất ngờ phát nổ.

Vì thế, mọi người không nên sử dụng điện thoại không rõ nguồn gốc, sạc không chính hãng hoặc vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại để tránh xảy ra sự cố không đáng có.

Hiền Lê (SHTT)