'Hiện đại đâm hại điện': Cô chủ phát cáu vì chiếc máy hút bụi cứ tự nhiên 'xin lộc' trên bàn thờ

30/06/2022 15:33:37

Hôm qua 29/6 tức ngày mùng 1 âm lịch, một cô gái đã vui vẻ chia sẻ đoạn video về chiếc máy hút bụi trong nhà và được cư dân mạng rầm rộ chia sẻ.

Cụ thể đoạn video quay cảnh một góc bàn thờ mà theo nhiều người dự đoán là bàn thờ thần tài của gia đình cô gái. Vì là mùng 1 âm lịch nên gia đình cũng bày đặt nhiều thứ đồ để thắp hương để cầu mong tài lộc như truyền thống nhiều gia đình khác ở Việt Nam.

Mọi chuyện không có gì đáng nói cho đến khi xuất hiện một chiếc máy hút bụi loại robot tự làm việc "mon men" đến gần và sau đó là "cõng" luôn gói bánh trên ban thờ vẫn đang sáng đèn thắp hương.

Khi phát hiện ra sự việc, cô gái đã vội ra để sắp xếp và đặt gói bánh lại theo đúng vị trí cũ và tiếp tục làm việc tuy nhiên con robot này dường như không hiểu vấn đề và tiếp tục có một hai lần quay lại và vẫn "nhăm nhe" cướp lại chỗ bánh kẹo ban nãy.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút được hàng nghìn lượt like (thích) của cư dân mạng vì độ hài hước trong video. Chia sẻ thêm về đoạn clip sau khi được cư dân mạng quan tâm, cô gái cho biết: “Hôm qua nó đòi thụ lộc 3 lần. Lần 1 không thành công. Lần 2 là em buồn cười lắm rồi đấy. Đến lần 3 tức quá táng yêu cái mà mọi người mắng quá trời.”

Hiện đoạn video vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn có nhiều người theo dõi, thậm chí có người còn hài hước khi chia sẻ sự đồng cảm với con robot khi đưa ra quan điểm: "Lau dọn cả ngày không ai biết, mới xin ít lộc cả nước hay..."

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)