Giỡn mặt tử thần, người đàn ông uống rượu xong nhảy xuống sông bơi qua dòng nước lũ

25/05/2022 13:38:39

Dù dòng nước đục ngầu và chảy khá xiết, nhưng người đàn ông vẫn bất chấp nhảy xuống sông bơi về nhà trước sự lo sợ của người dân

Video: Facebook/Đặng Thế Tùng

Những người dân gần khu vực Cầu phao Chum, xã Hương Nhượng, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình mới đây đã được chứng kiến một sự việc hi hữu nhưng cũng không kém phần mạo hiểm do một thanh niên địa phương thực hiện.

Theo chia sẻ của người dân nơi đây, mấy ngày vừa qua do lượng mưa lớn, nước lũ kéo về nên một cây cầu thuộc khu vực đã bị cuốn trôi dẫn đến giao thông tại đây đã bị gián đoạn. Nhưng bất chấp tình thế khó khăn, một thanh niên mà trong đoạn clip người dân chia sẻ, đã tự mình bơi qua dòng nước chảy xiết để về nhà ở bờ bên kia.

Điều nguy hiểm ở chỗ, theo những nhân chứng kể lại, thanh niên này trước đó đã đi ăn cỗ và có uống rượu, trong khi lúc bơi qua con sông lại không hề trang bị một phương tiện bảo hộ như áo phao hay bất cứ đồ vật nổi nào.

Nhiều người đã không khỏi lo cho tính mạng của thanh niên, thậm chí có lúc tưởng như người này đã bị dòng nước cuốn mất, nhưng rất may mắn và cộng thêm sức khỏe tốt, người này cũng đã sang đến bờ bên kia an toàn.

Cuối đoạn video, nhân chứng cũng khuyên mọi người không nên thực hiện những hành vi mạo hiểm trên, bởi sinh mạng thì chỉ có một cộng thêm khi đã có men rượu trong người, nếu không làm chủ được bản thân, rất có thể những tai nạn thương tâm sẽ ập đến bất cứ lúc nào đặc biệt vào thời điểm mùa mưa lũ đang cận kề.

QT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật