Gay cấn màn khống chế đối tượng cầm dao định cướp tiệm vàng

12/07/2022 08:18:10

Thấy người đàn ông có thái độ ngập ngừng khi mua hàng, ông chủ tiệm đã để dành sự đề phòng đối với vị khách và quả nhiên ngay khi người này vừa rút con dao ra từ trong túi, người đàn ông đã nhanh chóng làm chủ được tình hình không cho đối tượng kịp gây án.

Người đàn ông mặc áo đen giả vờ thò tay vào túi lấy tiền để trả cho những món đồ trang sức định mua, tuy nhiên bất ngờ lại lấy ra con dao nhọn và hướng về phía chủ tiệm để đe dọa.

Nhưng do có sự đề phòng từ trước bởi thấy thái độ ngập ngừng đáng khả nghi lúc hỏi mua hàng nên ông chủ tiệm đã kịp nắm lấy cổ tay của tên cướp và từ đây màn so kè bắt đầu.

Với dáng vóc to hơn và có lợi thế chủ động từ trước nên chủ cửa hàng đã vật được tên cướp xuống đất trong khi người vợ chạy ra ngoài đường hô hoán.

Tiếp theo đó là một vài người đi đường đã vào giúp sức cùng hai vợ chồng chủ tiệm vàng chống trả tên cướp trước khi lực lượng cảnh sát có mặt và khống chế đối tượng.

Được biết ông chủ cửa hàng vàng tố đã bị dao chém vào tay nhưng vết thương không quá nặng, vụ việc xảy ra tại một tiệm vàng thuộc thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc hôm 6/7 vừa qua.

QT (Nguoiduatin.vn)