Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé

26/04/2018 08:26:18

Khán giả nói gì về 'Avengers: Cuộc chiến vô cực' sau ngày ra mắt?

Nhờ chuẩn bị từ sớm, một nhóm fan điện ảnh tại Hà Nội có thể tổ chức buổi offline và theo dõi bom tấn “Avengers: Infinity War” cùng nhau vào suất chiếu có giờ đẹp nhất.

Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé
Khởi chiếu từ 25/4, Avengers: Infinity War khiến khán giả Việt Nam đổ xô ra rạp ngay từ suất chiếu đầu tiên lúc 8 giờ sáng. Trong lúc bộ phim đang trong tình trạng sốt vé, một nhóm bạn trẻ đến từ một fanpage điện ảnh tại Hà Nội đã tổ chức thành công buổi offline với sự tham gia của khoảng hơn 250 thành viên, cho phép người tham gia cùng nhau theo dõi bom tấn siêu anh hùng.
Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé - 1
Ban tổ chức thực tế chỉ bao gồm 6 thành viên chủ chốt, và đây mới là buổi offline chính thức thứ hai của hội. Họ từng thử mô hình sự kiện ở tầm nhỏ hơn với bộ phim A Quiet Place hôm 20/4. Sau đó. nhóm bạn có chưa đầy 5 ngày để thử sức với bom tấn Avengers: Infinity War
Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé - 2
Theo nhóm bạn trẻ, họ dự định tiếp tục tổ chức các buổi offline giống như vậy, với mục đích tạo ra môi trường xem phim văn hóa, cũng như một cộng đồng yêu thích phim ảnh tích cực, hiểu biết.
Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé - 3
Trước giờ theo dõi bộ phim, các thành viên của nhóm có cơ hội thử sức với một số câu hỏi liên quan tới Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) để giành nhiều phần quà khác nhau.
Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé - 4
Thời lượng của Avengers: Infinity War rất dài nên số suất chiếu tại mỗi phòng chiếu trong ngày thực tế không lớn. Khán giả đôi lúc phải chờ đợi tới sát giờ chiếu mới được vào phòng.
Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé - 5
Đa số thành phần tham gia buổi offline là giới trẻ. Trong đó, số lượng phái đẹp có mặt không hề kém cạnh so với phái mạnh.
Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé - 6
Toàn bộ phòng chiếu của buổi offline đã kín chỗ giống như nhiều suất chiếu thông thường đang diễn ra song song.
Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé - 7
Giống như buổi sáng, Avengers: Infinity War tiếp tục là lựa chọn số một tại phòng vé trong buổi chiều và buổi tối. Hầu hết khán giả đã đặt mua vé trên mạng, còn khách vãng lai buộc phải chọn ghế hàng A, B sát màn hình nếu muốn lập tức theo dõi bom tấn. Một số người chịu mua vé suất muộn lúc 11:15 đêm, tức sẽ ra khỏi phòng chiếu sau 2 giờ sáng.
Fan thuê trọn phòng chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giữa lúc sốt vé - 8
Do 25/4 còn là ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng vương, các suất chiếu của Avengers: Infinity War thường xuyên ở tình trạng cháy vé.

Theo Việt Linh - Hoàng Hiệp - Tuấn Lương (Tri Thức Trực Tuyến)