Đua đòi theo chiếc xe vượt rào chắn đường sắt, tài xế xe tải nhận kết đắng khiến cả gia đình suýt mất mạng

23/03/2022 16:18:03

Khi thấy chiếc xe bán tải màu trắng đi trước phớt lờ các báo động và vượt qua thanh chắn đã hạ, chủ nhân chiếc xe đi sau cũng cố gắng tăng tốc trên đường ray ở Phnom Penh tuy nhiên người này không thành công và làm cả gia đình được một phen hoảng hốt.

Vụ việc xảy ra tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia tối 28/2. Nguồn: Newsflare

Khi tất cả các phương tiện đang dừng chờ bên đường ray chờ tàu hỏa đi qua thì bất ngờ một chiếc xe bán tải màu trắng đang giảm tốc độ bỗng tăng ga để vượt qua rào chắn.

Thấy vậy một chiếc bán tải khác đi sau cũng nối đuôi với ý định vượt qua tiếp bất chấp lúc này ánh đèn từ chiếc đầu kéo đường sắt đã đến rất gần.

Tuy nhiên nhận thấy mình sẽ không kịp vượt qua, tài xế vội nhấn phanh và dừng lại ngay trên đường ray và cùng lúc đó đoàn tàu đã húc vào hông phương tiện đúng như dự đoán của nhiều người.

Rất may mắn, do đoàn tàu di chuyển với tốc độ thấp nên đã không gây ra thiệt hại nghiêm trọng hoặc làm bị thương bất kỳ người nào bên trong chiếc xe bán tải sau vụ tai nạn ở quận Khan Por Senchey của thành phố.

Được biết trên xe lúc này gồm 4 thành viên trong một gia đình gồm hai bố mẹ và hai người con. Đoàn tàu sau đó vẫn tiếp tục di chuyển còn gia đình đành gọi cứu hộ để mang chiếc xe đi sửa chữa.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)