Con gái cầu cứu cha đi đón và 'món quà' chia tay của bạn trai khiến hai bố con thất kinh

14/05/2022 14:02:53

Theo người đăng tải clip, thanh niên sau khi bị bạn gái chia tay đã liên tục quấy rối khiến cô gái phải nhờ người cha đến đón sau khi đi làm về. Tuy nhiên ở lần này mọi chuyện dường như đã đến hồi kết.

Theo đoạn video tại nơi làm việc của cô gái ghi lại, người cha vì muốn cô con gái không còn phải gặp phiền toái nên đã đứng nói chuyện với thanh niên được cho là người yêu của con mình.

Sau nhiều lời giải thích tưởng như thanh niên kia đã thông suốt và bỏ đi tuy nhiên bất ngờ người quay lại và vác theo một con dao dài gần 1m với ý định sát hại người yêu cũ của mình. Do địa điểm lấy con dao ở góc khuất nên không rõ người này lấy vật dụng đó ở đâu nhưng nhiều người cho rằng rất có thể thanh niên đã chuẩn bị sẵn từ trước và có ý định nếu không hàn gắn được tình cảm thì sẽ lấy mạng của người yêu.

Tuy nhiên rất may mắn là người cha của cô gái đã có màn can thiệp kịp thời cộng với sự giúp đỡ của người dân nên thanh niên kia đã bị khống chế và không có ai bị thương trong sự việc.

Nhiều bình luận dưới video cho rằng hai cha con rất may mắn khi gia đình đã không chấp nhận thanh niên kia là chàng rể, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với những "đường võ" của ông bố. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc may mắn và sự khen ngợi, nhiều người cũng bày tỏ sự phẫn nộ với thanh niên vì hành động côn đồ như trong clip:

"Lại đi vài năm. Cầm dao phi đến định chém là có ý định giết người rồi. Chỉ là chưa đạt được mục đich thôi."

"Ông bố chất, may chưa gả cho loại côn đồ này, không có ngày nó xiên cả nhà."

"Cách ứng xử bình tĩnh và phản ứng của người bố giống như người làm trong Lực lượng vũ trang. Rất chuyên nghiệp."

QT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật