Clip: Tài xế xe khách phun nước bọt vào CSGT khi được yêu cầu kiểm tra y tế

29/05/2021 21:12:08

Nam tài xế xe khách đã có hành vi chống đối vô cùng gay gắt, quyết liệt.

Như thông tin đã đưa thì chiều 28/5, xe khách 76B-01022 lưu thông trên Quốc lộ 1A. Khi chạy tới địa phận xã Hoà Phước (huyện Hoà Vang, Đà Nẵng), tài xế nhận hiệu lệnh dừng xe để lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19 cửa ngõ Đà Nẵng kiểm tra dịch bệnh.

Thay vì chấp hành, nam tài xế đã điều khiển xe khách tông thẳng vào trụ sở chốt làm sụp một góc, xe bị bể kính. Chưa dừng lại ở đó, lái xe còn chửi bới, phun nước bọt vào mặt lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ, đe doạ làm lây Covid-19. Cả lái và phụ xe đã chống đối quyết liệt người thi hành công vụ khi cơ quan chức năng muốn lên xe để đo thân nhiệt 37 hành khách.

Hành vi của họ khiến những người xung quanh không khỏi bất ngờ. Một phần diễn biến của sự việc đã được người chứng kiến ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

CSGT Đà Nẵng hiện đã tạm dừng chiếc xe khách và bàn giao 4 người có hành vi chống đối cho công an huyện Hoà Vang tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, cơ quan y tế sau đó đã đo thân nhiệt, tiến hành khai báo y tế hành khách. Trong số 40 người trên xe (cả tài xế và nhân viên nhà xe), không có người đến từ vùng dịch. Lực lượng CSGT đã huy động phương tiện chở miễn phí hành khách tiếp tục hành trình.

CSGT Đà Nẵng hiện đã tạm dừng chiếc xe khách và bàn giao 4 người có hành vi chống đối cho công an huyện Hoà Vang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Quân Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)