Clip: Ông bố nhận kết đắng khi không tắt máy xe trong lúc con gái đứng ngay cạnh

03/03/2023 10:35:23

Đang đứng "hóng" chuyện vui vẻ ngắm nghía phố phường chờ mua hàng, một ông bố suýt gặp chấn thương sau cú nghịch tai hạ của cô con gái cưng.

Trong lúc chờ mua ít đồ ăn tối, người đàn ông cùng con gái vẫn bình thản đứng ngắm phố phường ở thành phố Quezon, Philippines mà không biết tai họa sắp xảy ra.

Sau một lúc hòa nhịp với tiếng nhạc của người bán hàng rong, cô con gái bắt đầu muốn "động tay động chân" vào một thứ gì đó để hòa với nền nhạc sôi động.

Tuy nhiên thay vì tìm một món đồ chơi nào đó thì cô bé lại nhằm ngay vào chiếc tay ga trên xe của bố khi cho rằng vặn ga to có thể sẽ giúp đèn chiếc xe sáng hơn.

Đoạn camera an ninh của ngôi nhà gần đó cho thấy, chỉ sau cú vặn tay của bé gái, ông bố và chiếc xe đã lao thẳng vào tường trong sự ngỡ ngàng của người trên xe.

Một nhân chứng có tên Nico Aurelio cho biết: "Tôi vừa đi làm về thì nghe thấy tiếng va chạm mạnh bên ngoài. Tôi đã kiểm tra camera an ninh thì mới biết chuyện gì đã xảy ra."

Anh Aurelio cũng cho biết, cô gái đã vô cùng hoảng sợ và vội đuổi theo bố cùng chiếc xe tuy nhiên tất cả đã quá muộn. May mắn là cả hai bố con đã không bị thương sau vụ việc.

Nhi (Nguoiduatin.vn)