Clip: Màn hạ cánh gây kinh hoàng cho người đi đường của thanh niên nằm trên xe phóng trong đêm

01/12/2021 15:04:42

Màn đo đường của thanh niên không những không nhận được sự đồng cảm của người xem, mà còn nhận hàng loạt chỉ trích vì ý thức tham gia giao thông, coi thường tính mạng của chính mình.

Đoạn video của người đi đường chia sẻ, trên một đoạn cao tốc bất ngờ có hai thanh niên đang phóng xe với tốc độ cao thì xảy ra sự cố và một trong hai tài xế đã gặp tai nạn khi tông vào phương tiện phía trước.

Đáng chú ý, việc gặp tai nạn dường như là điều được người xem có thể dự báo trước, bởi theo như clip, tài xế điều khiển xe máy đã phóng xe với tốc độ quá nhanh, ngoài ra người này còn nằm sấp lên xe khi điều khiển dẫn đến việc mất kiểm soát khi gặp chướng ngại, tiếp đó là cảnh chiếc xe gặp tai nạn, bị kéo lên một đoạn khá dài cùng với hàng loạt tia lửa gây ra sự khiếp sợ cho người đi đường.

Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Với hành vi nằm trên yên xe, theo nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định, thanh niên này có thể bị phạt tiền từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng, tước giấy phép lái xe từ 2-4 tháng, hoặc pạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng đối với người điều khiển xe máy không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật