Clip: Khoảnh khắc ô tô va chạm với xe tải khiến YouTuber Nam Ok và 2 người khác tử vong thương tâm

05/10/2021 07:13:44

Chiều 4/10, tại địa phận xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô con và xe tải, khiến 3 người tử vong.

Tối ngày 4/10, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại khu vực cầu Táo Đôi thuộc địa bàn xã Trung Chính (Lương Tài, Bắc Ninh) đã được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một chiếc xe tải đang lưu thông trên đoạn đường vắng phương tiện qua lại. Khi đến ngã tư giao cắt thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc ô tô 4 chỗ chạy với tốc độ cao.

Clip tai nạn xe con va chạm xe tải khiến YouTuber Nam Ok và 2 người khác tử vong thương tâm

Cú va chạm mạnh tại ngã tư khiến chiếc ô tô 4 chỗ bị lật úp, hư hỏng nặng. 3 người ngồi trong xe tử vong, 3 người khác bị thương.

Trước đó, theo báo cáo Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia, khoảng 14 giờ 30 chiều 4/10, chiếc ô tô con 4 chỗ mang biển số 98A-206.33 chở theo 6 người di chuyển trên tỉnh lộ 285, theo hướng xã Trung Chính (H.Lương Tài) đi xã Phú Hòa (H.Lương Tài).

Khi đến khu vực ngã tư cầu Táo Đôi (đoạn giáp ranh giữa xã Trung Chính và TT.Thứa, H.Lương Tài) thì xảy ra va chạm với xe tải mang biển số 99C-145.12 di chuyển qua ngã tư theo hướng về xã Lai Hạ (H.Lương Tài), trên xe có một tài xế.

Clip: Khoảnh khắc ô tô va chạm với xe tải khiến YouTuber Nam Ok và 2 người khác tử vong thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Vụ việc khiến 2 người tử vong tại chỗ; 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Chủ tịch UBND H.Lương Tài cho biết, sau khi được đưa đi cấp cứu, do vết thương quá nặng nên một nạn nhân đã tử vong.

Được biết, các nạn nhân còn rất trẻ và trong số này có 1 người tử vong là Youtuber nổi tiếng với biệt danh Nam Ok, trên trang Facebook cá nhân có hơn 200.000 người theo dõi.

Theo PV (Pháp Luật & Bạn Đọc)