Clip: Chạy xe giữa đêm tối, tài xế 'lạnh sống lưng' khi thấy bóng trắng lững thững giữa đường

20/01/2022 18:28:35

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống "lạnh gáy" mà tài xế ô tô gặp phải trên quốc lộ giữa đêm tối gây xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi tài xế điều khiển xe di chuyển qua đoạn đường vắng vẻ, tối tăm không có đèn chiếu sáng thì bất ngờ thấy một cái bóng trắng lập lờ xuất hiện phía trước.

Sau đó, tài xế liên tục bấm còi báo hiệu và đạp phanh xe. Dù đã bấm còi, nhưng chiếc bóng trắng không có dấu hiệu dừng lại hay đổi hướng và vẫn chầm chậm tiến lại gần.

Phải một lúc sau đó, tài xế mới định thần lại và nhận ra chiếc bóng trắng xuất hiện phía trước đầu ô tô chính là một ông cụ đang đi bộ trên đường. Thấy chiếc ô tô dừng lại, ông cụ đã tiến lại gần và vòng qua đầu xe để di chuyển hướng khác.

Clip: Chạy xe giữa đêm tối, tài xế 'lạnh sống lưng' khi thấy bóng trắng lững thững giữa đường

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến không ít người bán tín bán nghi suy đoán về cái bóng trắng trong đêm. Thậm chí, nhiều người tấm tắc công nhận vị tài xế có tinh thần vững vàng và bình tĩnh xử lý tình huống này trong đêm để tránh gây tai nạn đáng tiếc.

PN (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật