Clip: Bé trai bị chó Pitbull tấn công dã man giữa phố

13/08/2021 10:17:40

Đứng trên vỉa hè chơi đùa với bạn, cậu bé bất ngờ bị con chó Pitbull to lao tới tấn công kinh hãi.

Pitbull là một trong những giống chó nguy hiểm nhất đối với con người bởi vẻ ngoài hung dữ và sức cắn mạnh. Trên thực tế đã có rất nhiều tình huống chó Pitbull vô cớ lao tới tấn công con người để lại hậu quả nghiêm trọng.

Một đoạn clip bóc trần khoảnh khắc chó Pitbull tấn công dã man bé trai trên đường đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người hoảng sợ.

Theo đoạn clip, một bé trai khoảng 4-5 tuổi đang đứng trên vỉa hè chơi cùng các bạn thì bất ngờ một con chó Pitbull không rõ từ đâu lao tới tấn công, đẩy bé ngã mạnh xuống đường.

Cậu bé bị chó Pitbull tấn công, kéo lê trên đường

Con chó hung dữ nhảy chồm lên người cậu bé, dùng hàm răng sắc nhọn ngoạm chặt, lôi xềnh xệch em trong khi những đứa trẻ khác sợ hãi bỏ chạy. Vì bất ngờ bị tấn công và còn nhỏ nên nạn nhân không kịp phản ứng, chỉ có thể chống cự yếu ớt.

Sau một hồi giằng cơ, khi cậu bé cố sức bỏ chạy trước hàm răng "tử thần", Pitbull vẫn cố bám đuổi theo.

Phải mất một lúc sau, người lớn mới xuất hiện, xông tới lôi con chó ra khỏi người nạn nhân, khống chế thành công con vật hung dữ này.

Sự việc trên camera giám sát ghi lại tại Mỹ. Tuy nhiên đang được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội Việt Nam như một lời cảnh báo về sự nguy hiểm khi không rọ mõm, thả rông chó ngoài đường. Đặc biệt là loài chó nguy hiểm như Pitbull, chỉ cần mất cảnh giác một chút hậu quả khôn lường đã có thể xảy ra.

Theo Lim (Pháp Luật & Bạn Đọc)