Bức xúc hình ảnh đám học sinh đánh bạn học rồi quay clip, nạn nhân liên tục bị đạp vào đầu, bắt quỳ xin lỗi

26/03/2022 14:59:07

Theo chia sẻ của người đăng clip, vụ việc được một thành viên trong nhóm học sinh THCS trên một địa bàn tỉnh Quảng Trị quay lại. Hiện thông tin về tên trường cũng như địa điểm chính xác vẫn đang được tìm hiểu.

Clip chứa nội dung bạo lực

Đoạn clip hơn 3' gây bức xúc cho đa số người xem đặc biệt là các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi cắp sách tới trường.

Không rõ do mâu thuẫn gì trong xã hội mà 2 thành viên cùng đồng bọn đã bắt bạn học cùng trường vẫn còn nguyên khăn quàng trên cổ ra chỗ vắng để hành hung.

Nhiều người không khỏi rùng mình với cảnh 2 học sinh nữ liên tục nhắm vào đầu bạn mình để đạp, đá vào mặt thậm chí cả đấm và cùi trỏ.

Chưa thỏa mãn sau những màn đấm đá, nhóm này còn có ý định làm nhục nữ sinh kia bằng cách xé quần áo nhưng rất may nạn nhân vẫn cố gắng tự vệ được.

Trong quá trình hành hung, một thành viên còn bắt nạn nhân quỳ để xin lỗi, tuy nhiên thay vì tha thứ, mỗi lần nạn nhân nói lời ăn năn thì thành viên còn lại càng ra sức đánh đập.

Đáng nói toàn bộ quá trình nạn nhân bị bạo hành, rất nhiều bạn học đều chứng kiến nhưng không ai can thiệp, thậm chí còn xuất hiện nhiều tiếng cười đùa, vui vẻ. Clip hiện đang gây phẫn nộ trên nhiều diễn đàn xã hội.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)