Bé gái rơi xuống bể cá trong quán cà phê, lời cảnh báo cho các gia đình dẫn con đi chơi nơi công cộng

03/02/2023 08:17:56

Dù bé gái đã được người mẹ nhảy xuống cứu kịp thời, nhưng cũng khiến nhiều người xung quanh lo lắng và truyền nhau những lời cảnh báo khi dắt trẻ đi chơi.

Đoạn video mới đây được cư dân mạng chia sẻ đã khiến nhiều người xem phải "thót tim" bởi tình huống tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại tiềm ẩn nhiều mối lo ngại.

Trong một quán cà phê khá đông khách với cách bài trí khá đẹp mắt cộng với bể cá coi nhỏ giữa khán phòng khiến nhiều người cho rằng nơi đây là một địa điểm rất yên bình. Tuy nhiên chỉ vài phút sau đó, sự yên bình đã hoàn toàn biến mất khi một bé gái đã chơi đùa từ lâu bên cạnh bể bỗng trượt chân ngã xuống dưới.

Dễ dàng nhận thấy xung quanh mép bể bơi cũng có một bé gái trạc tuổi em này nhưng luôn nằm trong vòng tay của người mẹ, trong khi bé gái kia và sau đó là vài bé gái khác đến sau vẫn một mình nô nghịch.

Nhiều người cho rằng may mắn cho người mẹ kia là đã can thiệp cứu con kịp thời, nhưng mọi chuyện sẽ không đi theo chiều hướng xấu nếu như người này có hành động chăm sóc con giống như người phụ nữ luôn ôm con gái từ đầu video kia.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đều cho rằng, có thể dắt con đi chơi nhưng trên hết bố mẹ cần lường trước những khu vực tiềm ẩn nguy hiểm để có thể bảo vệ con mình một cách hiệu quả nhất.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)