Bé gái lộn cổ từ cửa xe buýt xuống đường khiến nhiều người hoảng hốt

06/06/2022 09:59:42

Một bé gái 2 tuổi đã bị rơi ra ngoài từ cửa sổ một chiếc xe buýt xuống đường ở Thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến chiếc xe đi cùng chiều phải phanh cháy lốp.

Đoạn video được ghi qua camera của một chiếc xe ô tô đi cùng chiều cho thấy, cô bé đã bị ngã từ cửa sổ chiếc xe buýt và bị đập đầu xuống đường.

Đúng lúc này chiếc xe có camera vừa đi tới và phải vội vàng phanh gấp, đoạn clip cũng cho thấy người mẹ đã vội vàng xuống xe và cứu cô con gái đang đẫm nước mắt nằm trên đường.

Người mẹ cho biết con gái cô vẫn ổn vì vậy cả cô và con gái vẫn tiếp tục lên đường, nhưng lần này người mẹ đã phải ôm bé gái trong lòng, người tài xế xe buýt chia sẻ với truyền thông địa phương.

Bé gái lộn cổ từ cửa xe buýt xuống đường khiến nhiều người hoảng hốt
Người mẹ vội bế cô con gái sau khi để em ngã từ cửa sổ chiếc xe buýt.

Ông cũng kể lại vụ việc như sau: Bé gái hai tuổi này mới biết tập đi, thời điểm xảy ra tai nạn, bé đang ngồi cạnh mẹ và chơi đùa bên cửa sổ nhưng bất ngờ bị mất thăng bằng và ngã về phía trước nên mới có cảnh mà camera chiếc xe đi sau quay được.

Người tài xế cũng yêu cầu người mẹ để lại số điện thoại phòng trường hợp đứa trẻ gặp chấn thương để ông có thể báo cáo với công ty về sự việc tuy nhiên người phụ nữ đã từ chối.

Sau vụ việc, chiếc xe buýt cũng đã bị tạm giữ và người tài xế cũng phải nghỉ làm 3 ngày để báo cáo sự việc. Qing Yong, giám đốc của công ty vận tải địa phương, cho biết: "Xe buýt của chúng tôi đều ở Bến xe phía Bắc thành phố. Nếu cô bé gặp bất kỳ vết thương nào, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm mà không có bất kỳ ý kiến nào."

Bé gái lộn cổ từ cửa xe buýt xuống đường khiến nhiều người hoảng hốt - 1
Chiếc xe buýt bị tạm giữ sau khi để xảy ra sự cố một em bé rơi xuống đường.

QT (Nguoiduatin.vn)