Phòng khám Bảo Sơn với sứ mệnh phục vụ cộng đồng

17/01/2015 09:05:01

Sự ra đời của các Phòng khám chất lượng cao như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn là lời giải cho bài toán khó của Bộ y tế, đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội và là một ví dụ điển hình của doanh nghiệp dám đầu tư để phục vụ cộng đồng.

Đời sống xã hội phát triển đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu sử dụng các hệ thống y tế hiện đại cũng được chú trọng. Tuy nhiên, trước thực trạng quá tải ở các Bệnh viện công thì nhu cầu khám chữa bệnh của người dân gặp không ít khó khăn. Sự ra đời của các Phòng khám chất lượng cao như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn là lời giải cho bài toán khó của Bộ y tế, đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội và là một ví dụ điển hình của doanh nghiệp dám đầu tư để phục vụ cộng đồng.

Ngày càng có nhiều người có nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao như Phòng khám Bảo Sơn

 
 

Phòng khám được đầu tư máy móc hiện đại

 

Bệnh nhân đang điều trị u xơ tử cung bằng thiết bị Fus-MRI

Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề từng công tác tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Được các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp tham gia khám chữa bệnh, bệnh nhân sẽ phần nào giảm bớt nỗi lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình.

Trước thực trạng quá tải ở nhiều bệnh viện công thì sự ra đời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn là vô cùng cần thiết. Tại đây, người dân sẽ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ y tế hiện đại, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên,... Hiện nay, mỗi ngày Phòng khám Bảo Sơn tiếp nhận rất nhiều cuộc điện thoại và nhiều lượt bệnh nhân đến khám. Trong suốt thời gian qua, nơi đây cũng đã khẳng định là một địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân.

Phòng khám Bảo Sơn với máy móc hiện đại, bác sĩ tay nghề giỏi và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo


Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn nói riêng và Tập đoàn Bảo Sơn nói chung còn rất chú trọng đến công tác an sinh xã hội. Điển hình như việc thành lập quỹ Bảo Sơn lên tới hàng trăm nghìn USD để trao giải trong các lĩnh vực như xóa đói giảm nghèo, cải cách giáo dục và các đề tài khoa học,... Cá nhân Chủ tịch Tập đoàn và Tập thể Bảo Sơn cũng đã nhận được rất nhiều bằng khen, cup khen thưởng cấp Thành phố, Nhà nước trao tặng,...
 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Bảo Sơn còn chú trọng đến công tác an sinh xã hội

 
Vừa qua, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn đã vinh dự nhận Cup và Bằng chứng nhận "THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHỎE" do Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và Báo Sức khỏe Cộng đồng trao tặng. Danh hiệu là sự ghi nhận những đóng góp của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, góp phần vào công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Danh hiệu này cũng thể hiện sự tin cậy của khách hàng dành cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn.
 

Cup và Bằng chứng nhận “Thương hiệu uy tín vì sức khỏe” là sự ghi nhận những đóng góp của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn trong công tác chăm lo, bảo vệ sức khỏe cộng đồng

 
Hiện tại, do chưa được cấp phép Bệnh viện nên Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn chưa phát huy được hết các nguồn lực hiện có, các máy móc thiết bị cũng chưa được đưa vào sử dụng hết chức năng. Dù vậy, Phòng khám Bảo Sơn cũng đang không ngừng vươn lên để khẳng định là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh mang tầm cỡ Quốc tế, nỗ lực hết mình chăm lo cho sức khỏe cộng đồng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền y tế nước nhà.
 
Thông tin chi tiết:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Bảo Sơn

Địa chỉ: 52 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hotline: 04.3775.7099/ 091 585 0770

Website: http://www.baosonhospital.com
Theo PV